Nhà nghèo cứ trồng 3 cây trước cửa, 1 cây sau nhà hóa giải vận đen

Trong phong thủy 4 loại cây này mang lại nhiều tài lộc, giàu có cho gia đình bạn, giúp kích hoạt lộc khí vào nhà.

Cây lựu trước cửa nhà

"Phía Đông trồng lựu là vàng, phía Tây trồng hồng là bạc" từ rất lâu đã trở thành câu nói nổi tiếng được truyền tụng từ đời này qua đời khác. Ngụ ý của câu này là nếu trồng cây lựu ở phía Đông và trồng cây hồng ở phía Tây thì gia đình sẽ có nhiều vàng bạc, giàu có. Chính vì vậy mà cây lựu được rất nhiều người ưa chuộng.

Trên thực tế, cây lựu không kén môi trường sinh trưởng, rất dễ sống nên được mọi người thích trồng. Ngoài ra, loại cây không chỉ có sức sống mãnh liệt mà về hình thức trông cũng rất tao nhã.

Hoa lựu có màu đỏ rực rõ, khi nở thành quả, chúng lủng lẳng trên cành tạo cho người ta cảm giác phấn chấn, sung túc và hạnh phúc. Vì vậy, từ những ý nghĩa này nên mọi người đặt cho cây lựu là một trong năm cây nên trồng để gia đình hạnh phúc, con cháu luôn giàu sang.

Nhà nghèo cứ trồng 3 cây trước cửa, 1 cây sau nhà hóa giải vận đen-1

Cây hoa hòe

Theo phong thủy, may mắn và sự giàu có sẽ đến với gia chủ nếu như họ có trồng một cây hòe trước nhà. Ông bà ta cũng đã có câu "Một cây hòe trước nhà không chiêu của báu cũng chiêu tiền bạc".

Ngoài công dụng về phong thuỷ nói trên, cây hoè cùng được dùng làm thực phẩm, làm trà hay là cả làm thuốc. Cụ thể, hạt hoè còn được sử dụng để giúp bổ não, kéo dài tuổi thọ, sáng mắt, ích khí,... Với những công dụng trên thì quả không sai khi gọi đây là một loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.

Nhà nghèo cứ trồng 3 cây trước cửa, 1 cây sau nhà hóa giải vận đen-2

Cây cau cảnh, dừa cảnh

Đây là loài cây thường được trồng trước nhà vì gia chủ không cần phải vệ sinh sân quá thường xuyên bởi chúng không rụng lá nhiều. Ngoài chức năng làm xanh không gian sống của nhà bạn, chúng còn có thể giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, gặt hái được nhiều tài lộc theo phong thủy.

Nhà nghèo cứ trồng 3 cây trước cửa, 1 cây sau nhà hóa giải vận đen-3

Trồng cây chuối sau nhà mang lại nhiều lộc khí

Người xưa thường nói trước trồng cau sau trồng chuối mang lại nhiều tài lộc cho người ta. Vì vậy nếu bạn muốn kích hoạt lộc khí vào nhà hãy chọn cây chuối sau nhà để giữ chân thần tài, bảo vệ tài lộc giúp con cháu đời đời giàu có phú quý.

Ngoài ra, khi bạn trồng cây chuối sau lưng nhà cũng là mong không tạo điều kiện cho hồn ma bóng quế trú chân trước nhà cửa quấy phá giúp tình cảm các thành viên trong nhà thêm phần gắn bó đoàn viên sum vầy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Xe và Thể thao 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-ngheo-toi-may-cu-trong-3-cay-nay-truoc-cua-1-cay-sau-nha-con-chau-doi-doi-phu-quy-la-cay-gi.html

vận đen cây phong thủy

Tin tức mới nhất