Nhã Phương 'hack tuổi' ngoạn mục với tóc buộc 2 bên

Trên phim trường "Cây Táo Nở Hoa", Nhã Phương nhận được nhiều khen ngợi khi dù đã là mẹ một con nhưng vẫn trẻ trung như gái đôi mươi.

Mới đây trên trang cá nhân, Thúy Ngân đã chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng Nhã Phương trên phim trường Cây Táo Nở Hoa. Cả 2 cho thấy nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, bất phân thắng bại.

Nhã Phương hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên-1

Nhã Phương hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên-2

Nhã Phương hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên-3

Đặc biệt, bà xã Trường Giang nhận được nhiều khen ngợi khi dù đã là mẹ một con nhưng vẫn trẻ trung như gái đôi mươi. Bí quyết giúp Nhã Phương "ăn gian" tuổi chính là kiểu tóc buộc 2 bên cùng mái ngố.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên dành nhiều thời gian cho việc tập luyện, theo đuổi chế độ ăn uống điều độ để giữ gìn vóc dáng. Cô tiết lộ từng giảm 15kg sau khi sinh con đầu lòng và hiện chỉ nặng 43,5kg. 

Mặc dù thời gian qua nhận nhiều chê bai vì vóc dáng quá gầy gò nhưng không thể phủ nhận, bà xã Trường Giang vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung.

Nhã Phương hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên-4
Bộ phim còn có sự tham gia của Thái Hòa và Hồng Ánh

Cây Táo Nở Hoa là tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Thúy Ngân và đạo diễn Võ Thạch Thảo sau thành công vang dội từ bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với phim ảnh sau thời gian dài ở ân để chăm lo cho gia đình nhỏ.

"Thật sự, bản thân Phương rất mong có dịp được hợp tác với đạo diễn Võ Thạch Thảo, Cây Táo Nở Hoa đến với Phương khi bản thân rất nhớ diễn xuất và mong muốn trở lại với một bộ phim có nội dung cuốn hút.

Đã lâu lắm rồi, Phương mới được dịp gặp lại khán giả thông qua một bộ phim truyền hình, vì vậy Phương rất háo hức, nôn nao mang đến khán giả một vai diễn mới lạ trong Cây Táo Nở Hoa", nữ diễn viên chia sẻ.

Cây Táo Nở Hoa dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2020. 

May
Theo Vietnamnet

 


Nhã Phương

Tin tức mới nhất