Nhã Phương lần đầu gặp Quân A.P đã 'thảng thốt' vì quá đẹp trai

Bà xã của Trường Giang đã dành nhiều lời khen tặng cho nam ca sĩ Quân A.P

Mới đây, Quân A.P đã phát hành MV Đáp Án Cuối Cùng, đánh dấu sự trở lại âm nhạc của mình. MV chiếm trọn tình cảm của khán giả với nội dung, bối cảnh được đầu tư hoành tráng và để lại nhiều dư vị cảm xúc.

Có mặt trong buổi ra mắt MV là sự xuất hiện của Nhã Phương, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh MC...mọi người đều dành những lời khen tặng cho sự trở lại hoành tráng này của nam ca sĩ Quân A.P

Nhã Phương lần đầu gặp Quân A.P đã thảng thốt vì quá đẹp trai-1
Quân A.P trở lại với âm nhạc bằng MV Đáp Án Cuối Cùng

Đặc biệt, nữ diễn viên Nhã Phương đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi xem MV Đáp Án Cuối Cùng, cô bộc bạch: "Đầu tiên, Phương muốn chúc mừng MV xem rất cuốn hút và đầu tư chỉn chu, nói về người em này thì vào lần đầu tiên gặp Quân A.P, khi đó Quân mặc một chiếc áo sơ mi trắng, nhìn rất đẹp trai, dễ thương, Phương đã phải thốt lên 'sao đẹp trai dữ vậy trời', Phương cứ thảng thốt như vậy.

Trong đầu Phương lúc nào cũng thấy Quân như một em bé, chứ không phải là một người đàn ông trưởng thành để che chở, hình ảnh của Quân hợp với một tình yêu thanh xuân. Nhưng sau khi xem xong MV này, Phương nhận ra Quân cũng trưởng thành, cũng đàn ông lắm, Phương rất thích"

Nhã Phương lần đầu gặp Quân A.P đã thảng thốt vì quá đẹp trai-2Nhã Phương lần đầu gặp Quân A.P đã thảng thốt vì quá đẹp trai-3
Nhã Phương đến chúc mừng Quân A.P và dành cho anh nhiều lời khen


Clip Nhã Phương nhận xét Quân A.P

Đáp Án Cuối Cùng thuộc thể loại ballad, do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Ca khúc được lấy cảm hứng từ mối tình thanh xuân, vốn là góc trời thương nhớ của nhiều người. Tuy nhiên, theo năm tháng, tình yêu của họ đối diện nhiều thử thách và kết thúc tiếc nuối.

Nhã Phương lần đầu gặp Quân A.P đã thảng thốt vì quá đẹp trai-4
Quân A.P vào vai lính cứu hỏa trong sản phẩm âm nhạc lần này của mình

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trên màn ảnh, anh nhập vai "ngọt" từ hình ảnh học trò trong sáng đến chàng lính cứu hỏa dũng cảm, si tình. Anh phối hợp ăn ý với bạn diễn, tạo nên đôi trẻ yêu nồng nhiệt, nhiều ước hẹn. Khi mối tình đẹp kết thúc, nhiều khán giả tiếc nuối vì họ có chemistry bùng nổ, diễn như một đôi yêu nhau thật sự.


MV Đáp Án Cuối Cùng - Quân A.PNhã Phương lần đầu gặp Quân A.P đã thảng thốt vì quá đẹp trai-5
Nam ca sĩ đã tìm hiểu về vai diễn cũng như học các thao tác của nghề cứu hỏa

Để vào vai lính cứu hỏa, Quân A.P đã hết sức nghiêm túc tìm hiểu vai diễn. Anh dành một tháng trước đó học các thao tác trong nghề, đọc hết tất cả tin tức và hình thành những nhận định riêng cho bản thân. Nam ca sĩ mong rằng phần thể hiện của mình giúp khán giả hiểu được phần nào tính chất khó khăn của công việc nguy hiểm này.

Nhã Phương lần đầu gặp Quân A.P đã thảng thốt vì quá đẹp trai-6
Quân A.P bên cạnh các chị đẹp: Nhã Phương, Hoàng Oanh, Hoàng Yến Chibi

ĐTrang
Theo VietNamNet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/nha-phuong-lan-dau-gap-quan-ap-da-thang-thot-vi-qua-dep-trai-n-321402.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nha-phuong-lan-dau-gap-quan-ap-da-thang-thot-vi-qua-dep-trai-n-321402.html

Quân A.P Nhã Phương

Tin tức mới nhất