GÓC ĐÀO MỘ: Nhan sắc quê mùa của Nhã Phương, Lan Ngọc và Minh Hằng cách đây 5 năm

Cả 3 mỹ nhân đình đám của làng giải trí Việt từng có thời đen nhẻm, kém xinh khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "Vừa đi vừa khóc".

Vừa đi vừa khóc từng trở thành hiện tượng trên màn ảnh nhỏ vào năm 2014. Vào thời điểm đó, nếu Minh Hằng đã là ngôi sao hạng A trong làng giải trí, thì Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn còn là những gương mặt mới, ít tên tuổi.

Trong phim, Thêu (Nhã Phương) là cô gái nhanh nhẹn, hoạt bát, tính tình thẳng thắn. Trớ trêu thay, cô nàng lại rơi vào mối tình tay ba “oan trái” với Trần Lố (La Quốc Hùng) và Đông Dương (Minh Hằng). Thêu yêu và tấn công Đông Dương dồn dập mà không hay biết Dương là một cô nàng giả trai. 

GÓC ĐÀO MỘ: Nhan sắc quê mùa của Nhã Phương, Lan Ngọc và Minh Hằng cách đây 5 năm-1

“Song kiếm hợp bích” cùng Nhã Phương trong Vừa đi vừa khóc chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên vào vai Lụa – cô em gái xinh xắn của Thêu. Cô gái trẻ này không chỉ "tưng tửng" trong cách cư xử hàng ngày, mà khi yêu, cô cũng “điên” và dại trai không kém chị gái Thêu. 

GÓC ĐÀO MỘ: Nhan sắc quê mùa của Nhã Phương, Lan Ngọc và Minh Hằng cách đây 5 năm-2

Qua từng tập phim, người xem có thể thấy độ nhắng nhít của 2 chị em Thêu và Lụa như thế nào. Với lối diễn xuất tự nhiên của Nhã Phương và Lan Ngọc, hai nhân vật này hiện lên trên màn ảnh thật dễ thương, từ ánh mắt, đến điệu bộ.

Trong khi đó, Minh Hằng cũng gây ấn tượng với ngoại hình giả trai khi luôn phải nẹp ngực. Hình ảnh người đẹp trong tạo hình của một cô nàng giả trai mang nét ngây ngô và đáng yêu.

GÓC ĐÀO MỘ: Nhan sắc quê mùa của Nhã Phương, Lan Ngọc và Minh Hằng cách đây 5 năm-3

Sau thành công của Vừa đi vừa khóc, cả 3 nữ diễn viên đã có nhiều đột phá trong sự nghiệp. Nếu như Minh Hằng ngày càng củng cố địa vị của mình trong làng giải trí, thì Nhã Phương và Lan Ngọc cũng nhờ bộ phim này mà khẳng định được tài năng diễn xuất.

May
Theo Vietnamnet

 


Ninh Dương Lan Ngọc Nhã Phương Minh Hằng

Tin tức mới nhất