Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân với sự tham gia của hội bạn thân gồm Hoàng Oanh, Ái Phương,... trước khi lên xe hoa vào ngày 25/9.

Tối 20/9, ca sĩ Ái Phương đăng tải lên trang cá nhân loạt hình được chụp trong buổi tiệc độc thân của Nhã Phương. Nữ diễn viên cùng hội bạn thân gồm á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Minh Thảo và nhiều người đẹp khác cùng diện trang phục pijama hồng.

Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới-1
Nhã Phương cùng hội bạn thân diện pijama hồng.

Ca sĩ Ái Phương viết chú thích ảnh: "Một con thỏ hồng sắp lên chuồng". Kèm theo đó, các người đẹp cũng quay video hát nhép một đoạn trong bản hit Bao giờ lấy chồng của Bích Phương. Loạt ảnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhã Phương tươi tắn bên bạn bè, không còn vẻ hốc hác như sau lễ đính hôn.

Theo thông tin được các nghệ sĩ thân thiết tiết lộ, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức vào ngày 25/9 ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM. 

Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới-2
Ngày 25/9, cô sẽ lên xe hoa cùng Trường Giang. 

Trước đó, cả hai tổ chức tiệc đính hôn lãng mạn bên bờ biển tại một resort cao cấp tại Hội An (Quảng Nam). Đây là buổi tiệc riêng tư, chỉ có họ hàng hai bên, không có bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí. Để đảm bảo an ninh,

Trường Giang - Nhã Phương thuê 50 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ khu vực tổ chức tiệc. Cả hai cũng đã về quê nhà hai bên để thắp hương cho ông bà tổ tiên và gặp gỡ họ hàng. 

Theo Zing


Nhã Phương

Tin tức mới nhất