Nhạc chuông mặc định mới của iPhone X: Reflection

Sau "Marimba" xuất hiện từ thế hệ iPhone đầu tiên cho đến "Opening" ra mắt cùng iOS 7, "Reflection" là tên gọi cho bài nhạc chuông mặc định kể từ thế hệ iPhone X.

Không chỉ là chiếc iPhone đầu tiên loại bỏ nút Home vật lý và có giá hơn 1.000 USD, iPhone X còn sở hữu bài nhạc chuông độc quyền tên gọi "Reflection", thay thế cho "Opening" được cài đặt mặc định trên tất cả các mẫu iPhone kể từ thời iOS 7.

Mặc dù bị thay thế, song người dùng vẫn có thể cài đặt "Opening" (hoặc bất kỳ bài nhạc khác) bằng cách tuỳ chỉnh trong Setting > Sound > Ringtone pane. Ngoài ra, bản nhạc chuông "Marimba" được giới thiệu cùng chiếc iPhone đầu tiên 2007 cũng vẫn được giữ lại.

Nhạc chuông mặc định mới của iPhone X: Reflection-1
"Reflection" là tên gọi bài nhạc chuông độc quyền trên iPhone X. Ảnh: Engadget.

Đây là lần đầu tiên Apple tung ra bản nhạc chuông như là một tính năng độc quyền trên thế hệ iPhone mới. Lưu ý, nếu thiết lập iPhone X bằng thông tin được lưu trên iCloud thì bản nhạc cũ vẫn được sử dụng thay vì "Reflection". Tất nhiên, người dùng hoàn toàn có thể đổi lại tuỳ thích.

iPhone X được trang bị viên pin 2.716 mAh hỗ trợ sạc không dây theo chuẩn Qi, chipset A11 Bionic, RAM 3 GB, camera kép độ phân giải 12 megapixel, khẩu độ f/1.8 và f/2.4, màn hình Super Retina. Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra vào ngày 3/11 tới. 

Theo Zing


Tin Công Nghệ iPhone X

Tin tức mới nhất