Nhạc sĩ Đức Trí mê mệt vẻ đẹp của Trương Kiều Diễm

Nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm diện trang phục năng động, thoải mái khi đi tập hát cùng nhạc sĩ Đức Trí.Mới đây, Trương Kiều Diễm đã có buổi tập luyện với nhạc sĩ Đức Trí để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Sing My Song sẽ diễn ra vào đêm 22/1 tới. Cô là thí sinh nhất xuất sắc nhất của team Đức Trí trong cuộc thi, Kiều Diễm được hy vọng sẽ trở thành quán quân của Sing My Song. Thời gian qua, cô đã có 5 ngày để tự giam mình trong phòng một mình, cô muốn lấy cảm xúc để sáng tác được một ca khúc mới cho vòng chung kết lần này. Vừa qua, bài hát “Không quay lại” của Trương Kiều Diễm trong vòng bán kết cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Trương Kiều Diễm với trang phục đơn giản đi tập hát

Cô được nhạc sĩ Đức Trí giúp sức rất nhiều trong đêm chung kết Sing my song lần này

Trương Kiều Diễm đang được kì vọng trở thành quán quân của Sing my song năm nay


Đến nơi diễn ra buổi tập nhạc, Trương Kiều Diễm diện trang phục năng động với quần jeans rách phối cùng áo sơ mi. Cô được truyền thông khen ngợi là sở hữu ngoại hình như Hồ Ngọc Hà còn giọng hát và phong cách lại rất giống Mỹ Tâm. Mỹ nhân xứ Quảng đã được nhạc sĩ Đức Trí thị phạm về âm nhạc, trong lúc cô hát nam nhạc sĩ nhìn Trương Kiều Diễm đầy trìu mến. Anh cho biết bản thân rất hứng thú với gu âm nhạc của Trương Kiều Diễm, Đức Trí cũng hứa sẽ giúp đỡ học trò của mình về âm nhạc sau khi rời cuộc thi.

Đến với đêm chung kết Sing My Song, với sự giúp đỡ của HLV Đức Trí và giám đốc âm nhạc Hoài Sa, Trương Kiều Diễm vô cùng tự tin. “Nhạc sĩ Đức Trí và tôi cùng viết thế loại Pop ballad nên rất ăn ý và hiểu ý nhau về âm nhạc”, Kiều Diễm tâm sự.

Trang Đào

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhac-si-duc-tri-me-met-ve-dep-cua-truong-kieu-diem-n-108391.html

tập hát trương kiều diễm Vẻ đẹp Đức Trí

Tin tức mới nhất