Nhậm Đạt Hoa xuất viện sau vụ bị tấn công giữa sự kiện

Nhậm Đạt Hoa vừa trải qua sự cố nguy hiểm khi bị một kẻ côn đồ tấn công bằng dao. Sau 2 lần phẫu thuật, nam diễn viên đã xuất viện với tâm trạng vui vẻ.

Ngày 24/7, trang Sina đưa tin nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa được xuất viện sau phẫu thuật. Ngày 20/7, khi tham dự một sự kiện ở Quảng Đông, tài tử 64 tuổi bị một kẻ côn đồ dùng dao tấn công.

Nhậm Đạt Hoa vẫn cần phải băng bó cánh tay. Bốn ngón tay của ông bị chém và chảy nhiều máu khi cố gắng cản những nhát đâm liên tiếp. Ngoài ra, nam diễn viên còn bị đâm 2 nhát vào vùng bụng với vết rách khoảng 3 cm.

Nhậm Đạt Hoa xuất viện sau vụ bị tấn công giữa sự kiện-1
Nhiều phóng viên túc trực bên ngoài bệnh viện để chờ Nhậm Đạt Hoa.

Các bác sĩ cho biết phần thần kinh ngón tay phục hồi tốt, có thể không để lại di chứng. Nam diễn viên chia sẻ sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức cùng gia đình và tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

Xuất hiện trước cổng bệnh viện, Nhậm Đạt Hoa gửi lời cảm ơn truyền thông và người hâm mộ đã quan tâm tới sức khỏe của ông. Quản lý Hoắc Vấn Hi cũng đi theo để trả lời các câu hỏi của báo giới.

Phía Nhậm Đạt Hoa cho biết sẽ không truy tố hung thủ vì người này có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Nam nghệ sĩ muốn coi tai nạn lần này như một đoạn nhạc đệm trong cuộc sống.

Nhậm Đạt Hoa xuất viện sau vụ bị tấn công giữa sự kiện-2
Nam diễn viên bị thương khi tên côn đồ đuổi theo đâm liên tiếp.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, là nam diễn viên hàng đầu tại Hong Kong. Tài tử bắt đầu sự nghiệp với vai trò là người mẫu và chuyển hướng sang diễn xuất vào những năm 1970. Nhậm Đạt Hoa gây chú ý với loạt vai phản diện trong các tác phẩm Liêu trai 2, Ỷ thiên đồ long ký, Diệp Vấn, Sát phá lang…

Ngoài ra, Nhậm Đạt Hoa còn có quan hệ rộng rãi với giới chức trách do cha ruột ông là một cựu sĩ quan đặc vụ. Trong khi đó, anh trai nam diễn viên từng giữ tới chức phó ủy viên cảnh sát Hong Kong, chỉ huy lực lượng đặc nhiệm chiến đấu Phi Hổ.

Theo Zing

 


Nhậm Đạt Hoa hành hung

Tin tức mới nhất