Nhân chứng sợ hãi kể lại vụ nổ khiến 4 người bị thương ở Chung cư HH Linh Đàm: 'Bưu phẩm được bọc cẩn thận, vừa mở thì phát nổ...'

Tại hiện trường rất nhiều người tập trung theo dõi cơ quan công an khám nghiệm. Một số người cho biết thời điểm xảy ra vụ việc tiếng nổ phát ra từ một hộp bưu phẩm do nam thanh niên đang cầm. Sau đó có 4 người bị thương tháo chạy.

Liên quan đến vụ nổ lớn ở chung cư HH Linh Đàm, sáng 7/9 công an quận Hoàng Mai đang phối hợp với công an phường Hoàng Liệt điều tra, làm rõ.

Nhân chứng sợ hãi kể lại vụ nổ khiến 4 người bị thương ở Chung cư HH Linh Đàm: Bưu phẩm được bọc cẩn thận, vừa mở thì phát nổ...-1
Quán trà đá nơi xảy ra vụ việc.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, công an đã phong tỏa hiện trường, trích xuất camera, hỏi các nhân chứng để điều tra, làm rõ.

Rất đông người dân hiếu kỳ vẫn đang tập trung quanh hiện trường để theo dõi, bàn tán về vụ nổ.

Một số người dân cho biết khoảng 9h sáng cùng ngày có tiếng nổ rất lớn phát ra khiến nhiều người sợ hãi.

Nhân chứng sợ hãi kể lại vụ nổ khiến 4 người bị thương ở Chung cư HH Linh Đàm: Bưu phẩm được bọc cẩn thận, vừa mở thì phát nổ...-2
Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi tại hiện trường.

Chia sẻ với PV, anh H., một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên anh đang ngồi uống trà đá thì nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Lúc này anh cùng mọi người vội tháo chạy ra ngoài.

"Ban đầu tôi tưởng rằng sạc điện thoại phát nổ nhưng sau không phải. Vào thời điểm đó một thanh niên đang ngồi uống trà đá đã mở một hộp quà bưu phẩm nhỏ được bọc cẩn thận. Khi người này mở ra thì bất ngờ hộp quà trên phát nổ. Tôi không biết bên trong chứa gì nhưng tiếng nổ rất lớn cùng với đó là mùi khét. Vụ việc khiến nam thanh niên bị thương vội tháo chạy ra ngoài. Ba người khác ở cạnh đó cũng bị thương trong đó có một người đàn ông trung tuổi bị mảnh vật nổ bắn vào cổ nằm bất động dưới đất", anh H. kể lại.

Sau khi sự việc xảy ra nhiều người đã tiến hành sơ cứu rồi đưa người đàn ông bị thương nặng đi bệnh viện cấp cứu. Nam thanh niên bị thương ở tay cũng được đưa đi bệnh viện. Ngoài ra hai người khác bị thương nhẹ.

"Tiếng nổ lúc đó rất lớn. Tôi cũng không biết bên trong hộp quà đó chứa gì mà gây sát thương cho nhiều người như vậy", anh H. chia sẻ thêm.

Vụ việc khiến nhiều cư dân sống tại chung cư HH Linh Đàm tỏ ra vô cùng hốt hoảng.

Nhân chứng sợ hãi kể lại vụ nổ khiến 4 người bị thương ở Chung cư HH Linh Đàm: Bưu phẩm được bọc cẩn thận, vừa mở thì phát nổ...-3Nhân chứng sợ hãi kể lại vụ nổ khiến 4 người bị thương ở Chung cư HH Linh Đàm: Bưu phẩm được bọc cẩn thận, vừa mở thì phát nổ...-4
Mảnh cốc, máu nạn nhân... vương vãi tại hiện trường.

Nhân chứng sợ hãi kể lại vụ nổ khiến 4 người bị thương ở Chung cư HH Linh Đàm: Bưu phẩm được bọc cẩn thận, vừa mở thì phát nổ...-5
Vật thể lạ tìm thấy tại hiện trường.

Tại hiện trường, nhiều cốc thủy tinh bị vỡ vụn. Máu của các nạn nhân bị thương vương vãi dưới nền đất. Đáng chú ý, nhiều mảnh bìa cứng có gắn dây điện vẫn còn sót lại.

Một cán bộ Ban quản lý tòa HH3A xác nhận có vụ việc trên xảy ra. Nhận được thông tin, Ban quản lý tòa nhà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thông báo vụ việc đến cơ quan công an và gọi xe cứu thương.

"Khi nam thanh niên nhận bưu kiện được gửi tới thì bưu kiện này bất ngờ phát nổ. Hậu quả khiến 5 người bị thương" - vị này nói.

Liên quan đến vụ việc trên, hiện phía công an từ chối phát ngôn với báo chí.

Theo Tổ Quốc


Tin tức mới nhất