Nhan sắc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 43 'lạ' đến mức không nhận ra

Trong những hình ảnh mới nhất, một số người hâm mộ khó có thể nhận ra giọng ca 8X đình đám một thời.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương trở lại sau nhiều năm "im ắng". Nữ ca sĩ trở thành tâm điểm chú ý với vẻ ngoại được nhận xét là khác lạ. Xem những hình ảnh mới nhất của cô, một số người hâm mộ cho biết họ không thể nhận ra giọng ca Hoang mang đình đám một thời.

Cụ thể, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bộ ảnh mới của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khiến dư luận phải bàn ra xôn xao. Vẻ bề ngoài của nữ ca sĩ 8X nổi tiếng một thời trở nên khác lạ khó nhận ra. Nhất là ở phần đôi mắt và nụ cười. Nhiều người cho rằng, cô đã can thiệp thẩm mỹ quá đà khiến cho dung nhan hiện tại có phần đơ cứng, thiếu tự nhiên.

Nhan sắc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 43 lạ đến mức không nhận ra-1

Bên cạnh những lời chê bai, một số cư dân mạng cho rằng giao diện của người đẹp không hề tệ như công chúng đã miêu tả. Có thể, tông make-up màu đỏ không phù hợp với cô nên đã gây hoang mang dư luận.

Nhan sắc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 43 lạ đến mức không nhận ra-2
Hồ Quỳnh Hương đi dự sự kiện.

Nhan sắc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 43 lạ đến mức không nhận ra-3
Thời gian qua, trước loạt bình luận của cư dân mạng về nhan sắc của mình, Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô đã quá quen với những lời nhận xét như vậy.

"Thật ra đối với tôi, tài sản quý giá nhất là giọng hát thôi. Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ cảm thấy hãnh diện hay tự tin về sắc đẹp của mình. Hôm nay, tôi chủ yếu tới ủng hộ các nhà thiết kế nên mới xuất đầu lộ diện chứ tôi sợ đứng trước máy hình và camera lắm. Điều này là tôi sợ từ lâu rồi chứ không riêng bây giờ. Tôi quen rồi. Có được khen nhiều đâu mà sợ chê", Hồ Quỳnh Hương nói.

Nhan sắc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở tuổi 43 lạ đến mức không nhận ra-4

Hồ Quỳnh Hương từng là ngôi sao hạng A của showbiz Việt với loạt hit khủng như: Hoang Mang, Anh,... Dù giọng hát rất được hâm mộ nhưng cô liên tục bị bàn tán về ngoại hình với những đồn đoán về phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ ca sĩ từng thừa nhận có sửa mũi, nhưng khẳng định chưa hề động chạm đến vùng khác trên gương mặt. Tuy nhiên, cô vẫn không ít lần bị "soi" vì gương mặt sưng phù, thiếu tự nhiên. Nhiều người cho rằng cô lạm dụng dao kéo.

Nói về tin đồn phẫu thuật hỏng khiến nhan sắc không còn như xưa, giọng ca Hoang Mang từng cho biết: "Xưa cũng có đẹp đâu mà bây giờ chê xấu. Nói chung nhan sắc chưa lúc nào đẹp cả nên việc chê xấu đẹp không có nhiều ý nghĩa với trường hợp của tôi".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nhan-sac-ca-si-ho-quynh-huong-o-tuoi-43-la-den-muc-khong-nhan-ra-a618998.html?fbclid=IwAR20bUXWbjz6Brx8yyV-cAZ1KsLG42uls5R2nvbbKoq6--TS7vlZ8H3YAhM

Hồ quỳnh hương

Tin tức mới nhất