Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines

Người đẹp Angelica Lopez đăng quang ngôi vị Binibining Pilipinas 2023 và sẽ đại diện Philippines tham dự Hoa hậu Quốc tế 2023. Cô là người mẫu, có xuất thân nghèo khó.

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-1
Tối 28/5, đêm chung kết Binibining Pilipinas 2023 được diễn ra với kết quả chung cuộc chiến thắng thuộc về người đẹp đại diện Palawan - Angelica Lopez. Cô sẽ giành quyền đại diện Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 tổ chức vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-2
Angelica Lopez không phải là gương mặt xa lạ với giới sắc đẹp. Cô từng tham dự cuộc thi Miss Universe Philippines 2022. Người đẹp năm nay 23 tuổi, là người mẫu nổi tiếng ở quê nhà.

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-3
Angelica Lopez sinh trưởng trong một gia đình 4 anh chị em có gia cảnh nghèo khó. Chính vì thế, người đẹp phải đi làm người mẫu từ năm 14 tuổi và trở thành trụ cột về kinh tế cho gia đình.

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-4
Có bố là nhạc sĩ, Angelica Lopez được thừa hưởng khả năng ca hát. Tại phần thi tài năng của cuộc thi năm nay, người đẹp gây ấn tượng khi thể hiện bài hát nổi tiếng This Is Me - ca khúc chủ đề của bộ phim đình đám The Greatest Showman.
Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-5
Angelica Lopez được miêu tả là cô gái mạnh mẽ khi mẹ mất sớm, bố lập gia đình mới. Người đẹp từng chia sẻ: "Bạn biết không, tôi vẫn cảm thấy ổn. Tôi phải nỗ lực mỗi ngày để có một hoàn cảnh sống tốt hơn".

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-6
Vươn lên từ khó khăn nên Angelica Lopez tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội để giúp đỡ những người có hoàn cảnh nghèo khó giống mình.

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-7
Người đẹp đang phát triển dự án giúp đỡ trẻ em nghèo khó để tiếp cận giáo dục và có cuộc sống tốt hơn. "Nhiều năm qua, tôi cùng tổ chức của mình cung cấp thức ăn, quà tặng cho trẻ em nghèo vào mỗi dịp cuối năm", cô nói.

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-8
Trước đây, người giành chiến thắng tại Binibining Pilipinas được quyền đại diện Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, từ năm 2020 Binibining Pilipinas đã mất bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ vào tay tổ chức Miss Universe Philippines. Chính vì thế, cuộc thi cũng được đánh giá là kém sức hút.

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-9
Năm nay, chỉ có hai danh hiệu được trao là Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Hoàn cầu Philippines, vì Binibining Pilipinas đã mất quyền bản quyền Miss Grand International và Miss Intercontinental.

Nhan sắc cô gái nghèo khó đăng quang Hoa hậu Philippines-10
Mặc dù vậy, Binibining Pilipinas vẫn được xem là cuộc thi nhan sắc có uy tín và tuổi đời lâu nhất tại Philippines, thu hút sự tham gia của nhiều cô gái. Người chiến thắng danh hiệu này cũng được cho là dễ dàng tiến thân vào giới giải trí ở Philippines.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhan-sac-co-gai-ngheo-kho-dang-quang-hoa-hau-philippines-post1538314.tpo?fbclid=IwAR3fIfz5BaAPnKCyOMaoO9KQ4SoJw2WYuOWLkvvOVpAEN1umXLSEjeI31L8

Angelica Lopez Hoa hậu Quốc tế Hoa hậu Philippines

Tin tức mới nhất