Nhan sắc 'nghiêng nước nghiêng thành' của 'Điêu Thuyền' Trần Hồng

(2Sao) - Vẻ đẹp của Trần Hồng từng làm xao xuyến trái tim không biết bao nhiêu khán giả.

Bước sang tuổi 47, Trần Hồng có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên đạo diễn Trần Khải Ca cùng hai con trai. Mấy năm trở lại đây, cô ít tham gia đóng phim mà chuyển hướng sang đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Trần Hồng của hiện tại không còn là mỹ nhân sắc nước hương trời nữa, nhưng trước đây, cô từng là người đẹp làm "khuynh đảo" màn ảnh Hoa ngữ.

Trần Hồng hiện tại không còn là mỹ nhân sắc nước hương trời nữa.Tuy nhiên trước đây, cô là mỹ nhân vạn người mê trên màn ảnh.

Sự nghiệp điện ảnh của Trần Hồng ghi dấu ấn với vai đại mỹ nhân Điêu Thuyền trong bộ phim truyền hình kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa năm 1994. 8 năm sau, người đẹp tiếp tục thể hiện nhân vật này trong bộ phim Lữ Bố và Điêu Thuyền.


Bên cạnh đó, Trần Hồng còn ghi dấu ấn với các vai diễn Thường Nga trong Ngày xuân rạng rỡ của Trư Bát Giới, Thái Bình công chúa trong Đại Minh Cung Từ... Cô cũng là nữ diễn viên Đại lục đầu tiên trở thành "Quỳnh nữ lang" (Mỹ nhân trong phim Quỳnh Dao). Dù chỉ thể hiện vai nữ thứ chính trong bộ phim Thủy Vân Gian nhưng cô vẫn "hút hồn" đông đảo khán giả nhờ tạo hình đẹp mê hồn và diễn xuất lôi cuốn.

Cùng ngắm lại vẻ đẹp từng làm thổn thức trái tim khán giả của Trần Hồng:
Nhược Anh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất