Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victoria's Secret 2017

Elsa Hosk - chủ nhân diện chiếc bra trị giá 1 triệu USD, gắn 275000 viên pha lê, sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ, "vạn người mê".

Đến hẹn lại lên, Victoria's Secret Fashion Show 2017 - một trong những show diễn nội y được mong chờ nhất năm lại rục rịch bắt đầu. Được biết, Victoria's Secret Fashion Show năm nay dự kiến sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc và sẽ chính thức lên sóng vào 28/11.

Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-1

Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-2

Sau thông tin siêu mẫu người Brazil - Lais Ribeiro là chủ nhân được diện chiếc Fantasy Bra thì thiên thần nội y Elsa Hosk sẽ là người đẹp vinh dự được mặc bộ trang phục gắn nhiều viên pha lê nhất.

Được biết, đây là bộ cánh nội y nặng nhất từ trước đến nay, được gắn 275000 viên pha lê nhiều màu sắc cùng dải ruy băng dài 200 yards (khoảng 183 mét), trang sức đính cườm và đôi cánh thiên thần nặng 14 pound (khoảng 6,35 kg) có giá trị không hề rẻ 1 triệu USD.

Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-3

Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-4

Elsa tên đầy đủ là Elsa Anna Sofie Hosk, sinh năm 1988, đến từ Thụy Điển. Sở hữu chiều cao 1m77 lý tưởng cùng số đo 3 vòng cực chuẩn 86-59-90, Elsa không chỉ thu hút khán giả bởi thân hình bốc lửa mà còn bởi gương mặt với vẻ đẹp lôi cuốn khó rời mắt.

Chân dài được được trang web model uy tín bình chọn và đứng top 35 người mẫu sexy nhất. Trước đó, cô nàng từng là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp tại Thụy Điển. Siêu mẫu đã từng tham dự 4 show diễn thường niên của Victoria’s Secret trước khi trở thành gương mặt chính thức của hãng này.

Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-5Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-6
Sở hữu đường cong tuyệt mỹ cùng gương mặt xinh đẹp, tươi sáng, ở Elsa toát lên vẻ đẹp ngọt ngào đến mê hoặc.

Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-7
Nhan sắc kiêu kỳ quyến rũ của nàng thơ Elsa Hosk

Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-8

Nhan sắc nóng bỏng của thiên thần diện chiếc bra gắn nhiều pha lê nhất Victorias Secret 2017-9
Thân hình bốc lửa "vạn người mê"của chân dài người Thụy Điển.

Lim
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhan-sac-nong-bong-cua-thien-than-dien-chiec-bra-gan-nhieu-pha-le-nhat-victorias-secret-2017-n-139082.html

Victoria's Secret 2017 Victoria's Secret Victoria's Secret Show

Tin tức mới nhất