Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua

Sol Bonfigli được bổ nhiệm trở thành đại diện Argentina sang Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất 2024. Tuy nhiên, nhan sắc của cô bị cư dân mạng chê già nua.

Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua-1
Người đẹp Sol Bonfigli đã được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Trái Đất Argentina 2024. Cô sẽ sang Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2024.Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua-2
Sol đến từ Marcos Juárez, tỉnh Córdoba. Sau khi đăng quang, nhan sắc của người đẹp trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Khán giả nhận xét tân hoa hậu có gương mặt già nua, kém tươi tắn. Bên cạnh đó, người đẹp được cho rằng có thân hình cơ bắp, kém nữ tính.

Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua-3
Sol Bonfigli là diễn viên, vận động viên bơi lội và hiện là sinh viên Đại học Nghệ thuật quốc gia, chuyên ngành diễn xuất và đạo diễn sân khấu.

Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua-4
Khi rảnh rỗi, cô chơi piano, đọc tiểu thuyết về lĩnh vực sân khấu và dạy trẻ em bơi lội.

Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua-5
Sol chia sẻ trên mạng xã hội sau khi được bổ nhiệm: “Không từ ngữ nào đủ diễn tả cảm giác của tôi. Sau bao nhiêu năm chuẩn bị, kể từ năm 2019, hôm nay tôi có thể nói với các bạn rằng mọi nỗ lực đều đạt được phần thưởng của nó”.

Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua-6
Vốn là vận động viên bơi lội nên người đẹp có thân hình săn chắc, nóng bỏng.Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua-7
Tân Hoa hậu Trái Đất Argentina không còn xa lạ với các cuộc thi sắc đẹp. Trước đó cô từng giữ danh hiệu Hoa hậu Cacao Argentina 2019 và tiếp tục tham gia cuộc thi Reina Internacional del Cacao 2019 tại Caracas, Venezuela.

Nhan sắc nữ diễn viên sang Việt Nam thi hoa hậu bị chê già nua-8
Năm nay, người tiền nhiệm của Sol Bonfigli - Hoa hậu Trái đất Argentina 2023 Selene Bublitz tham dự Hoa hậu Trái đất 2023 ở Việt Nam nhưng không giành được thành tích nào.

 

 Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhan-sac-nu-dien-vien-sang-viet-nam-thi-hoa-hau-bi-che-gia-nua-post1599200.tpo?fbclid=IwAR2oyNh-Wy8EoNOQKwRasfRNL5ZZu8aKemrIvaOyjhLLqnESbRq49vLxAT0

Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất