Nhan sắc tuổi 39 của 'Vàng Anh' Minh Hương

"Vàng Anh" Minh Hương không chỉ là diễn viên, cô còn là một BTV, MC nổi tiếng trên sóng truyền hình. Ở tuổi 39, người đẹp vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung nhờ giảm cân khoa học.

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-1
Minh Hương từng buồn vì lên hình "bị lỗ" do cảm giác béo hơn bên ngoài chục cân. Chia sẻ về điều này, nữ MC, BTV truyền hình kể: "Bản thân tôi lên hình bị lỗ, lúc nào cũng cảm giác béo hơn cả chục cân. Còn ngoài đời ai cũng nhận xét là gầy và mi nhon hơn rất nhiều".

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-2
Để có sắc vóc đẹp hơn khi lên hình, Minh Hương buộc phải siết cân hiệu quả hơn.

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-3
Nữ MC không sử dụng các phương pháp giảm cân nào mà thay vì đó cô tập trung vào tập luyện và ăn uống khoa học.

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-4
Có thời điểm sau sinh, cân nặng của cô tăng khá nhanh, lên 60-62 kg nhưng sau sinh 2 tháng, Minh Hương đã bắt đầu tập luyện trở lại và sử dụng các phương pháp gen bụng.

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-5
Ngoài ra, việc kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể cũng được "Vàng Anh" chú ý, vì theo cô "ăn uống vô độ, món gì ngon cũng ăn thì sẽ gây việc tích mỡ, béo phì".

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-6
Vì lịch quay khá thất thường nên chế độ ăn của cô bị ảnh hưởng. Minh Hương cho biết, tự bản thân mỗi người phải nghiêm túc với chính mình. Cô gần như không kiêng khem tinh bột mà chỉ hạn chế, thay vì ăn cơm trắng cô chuyển sang các loại tinh bột ít béo như: khoai lang, ngũ cốc...

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-7
Ngoài ra, nữ MC ăn rất nhiều rau, củ, quả và gần như hạn chế các đồ dầu mỡ, chất béo không tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, mỗi sáng Minh Hương luôn bắt đầu bằng một ly nước chanh mật ong ấm.

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-8
Minh Hương cho biết: "Uống nhiều nước nói chung, chanh mật ong nói riêng sẽ giúp cơ thể được thanh lọc, làn da luôn được cấp ẩm, căng mọng và tràn đầy sức sống". Không chỉ vậy, mỗi ngày cô đều cố gắng duy trì cung cấp từ 2 lít nước cho cơ thể.

Nhan sắc tuổi 39 của Vàng Anh Minh Hương-9
Về vận động, vì lịch quay khá bận rộn lại chăm sóc tổ ấm nhỏ nên Minh Hương không có thời gian đến phòng tập. Lúc có thời gian cô chỉ tranh thủ đi bộ, tập các bài tập nhẹ nhàng, tập yoga… thư giãn tại nhà. Tiết lộ về việc tập luyện, nữ MC kể: "Mỗi tối trước khi đi ngủ tôi đều cố gắng tập bài tập 20 động tác nhẹ nhàng cho cơ thể, đặc biệt các bài tập về bụng. Vì đây là khoảng thời gian thích hợp để dành cho bản thân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi".

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-tuoi-39-cua-vang-anh-minh-huong-172240612100236407.htm

Nhật Kí Vàng Anh Minh Hương

Tin tức mới nhất