Nhan sắc và gia thế 'không phải vừa' của tình mới Lee Seung Gi

Lee Da In không chỉ được chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp mà còn có gia thế "khủng".

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Lee Seung Gi xác nhận hẹn hò với người đẹp kém tuổi 5 Lee Da In. Cặp đôi nảy sinh tình cảm khi có cùng sở thích đánh golf và bắt đầu hẹn hò được khoản 6 tháng trở lại đây. 

Ngay lập tức, cái tên Lee Da In được cư dân mạng ráo riết săn lùng. 

Nhan sắc và gia thế không phải vừa của tình mới Lee Seung Gi-1
Bạn gái Lee Seung Gi có nhan sắc nổi bật

Nhan sắc và gia thế không phải vừa của tình mới Lee Seung Gi-2

Nữ diễn viên sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, với bố là nam diễn viên Im Young Gyu và mẹ là Kyung Mi Ri. 

Kyun Mi Ri từng nổi tiếng với vai diễn Ma Ma Chuê trong bộ phim Dae Jang Geum. Ngôi sao 54 tuổi hiện hạn chế xuất hiện trên màn ảnh mà tập trung vào công việc kinh doanh. Cô còn được coi là đại gia chứng khoán của ngành giải trí khi nắm trong tay số cổ phiếu có giá trị tới 5,5 tỷ won.

Ngoài ra, chị gái Lee Da In là nữ diễn viên Lee Yoo Bi.

Nhan sắc và gia thế không phải vừa của tình mới Lee Seung Gi-3
Mẹ Kyung Mi Ri và chị gái Lee Yoo Bi của nữ diễn viên

Lee Da In tốt nghiệp khoa Sân khấu điện ảnh Đại học Hanyang. Tuy nhiên phải tới năm 2014, người đẹp sinh năm 1992 mới chính thức gia nhập làng giải trí với bộ phim điện ảnh The Fatal Encounter.

Nhan sắc và gia thế không phải vừa của tình mới Lee Seung Gi-4Nhan sắc và gia thế không phải vừa của tình mới Lee Seung Gi-5Nhan sắc và gia thế không phải vừa của tình mới Lee Seung Gi-6

Dù được đánh giá cao về nhan sắc, thế nhưng sự nghiệp Lee Da In lại không thuận lợi như mong đợi. Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm nhưng chủ yếu là vai phụ như Hwarang, Come And Hug Me, Doctor Prisoner...

Nhiều cư dân mạng đánh giá Lee Da In vẫn chưa thể thoát khỏi cái bóng nổi tiếng của mẹ, cô chủ yếu được nhớ đến với danh xưng “con gái Kyun Mi Ri”.

Nhan sắc và gia thế không phải vừa của tình mới Lee Seung Gi-7Nhan sắc và gia thế không phải vừa của tình mới Lee Seung Gi-8
Vóc dáng quyến rũ của Lee Da In

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Lee Da In Lee Seung Gi Sao Hàn

Tin tức mới nhất