'Thần đồng' âm nhạc nhí Xuân Nghi năm nào nay đã ở tuổi 30

Ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và trong trẻo của Xuân Nghi khiến nhiều khán giả cứ ngỡ đang gặp lại “thần đồng âm nhạc nhí” năm xưa.

Xuân Nghi nổi tiếng khá sớm khi 5 tuổi đã tham gia biểu diễn tại nhiều sân khấu và chương trình âm nhạc. Trong ký ức của thế hệ khán giả, Xuân Nghi được biết đến như một ca sĩ nhí tiềm năng với giọng hát trong trẻo cùng gương mặt bầu bĩnh, mái tóc tết.

Thần đồng âm nhạc nhí Xuân Nghi năm nào nay đã ở tuổi 30-1

Nữ ca sĩ đã cho ra mắt 4 album cá nhân trong vài năm ngắn ngủi - một thành tích đáng gờm đối với một ca sĩ nhí. Một trong những album được yêu thích của cô là Xuân Nghi - Tiếng Hát Thiên Thần Nhỏ. Ngoài âm nhạc, cô còn tham gia một số phim như Hoa Ngũ Sắc, Sơn Ca Không Hát... 

Thần đồng âm nhạc nhí Xuân Nghi năm nào nay đã ở tuổi 30-2

Là nhân vật bí ẩn trẻ nhất qua các mùa của Ký Ức Vui Vẻ, Xuân Nghi khiến khán giả ngỡ ngàng với ngoại hình rạng rỡ, xinh đẹp và trưởng thành. Cô dành tặng khán giả bản hit từng nổi đình đám trong bộ phim cùng tên Hoa Ngũ Sắc - đây cũng chính là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của cô.

Thần đồng âm nhạc nhí Xuân Nghi năm nào nay đã ở tuổi 30-3

Nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các khách mời và khán giả, Xuân Nghi vô cùng xúc động: “Lâu lắm rồi Xuân Nghi mới có dịp đứng trên sân khấu và biểu diễn một ca khúc mà gần 20 năm rồi.

Hồi còn nhỏ khi bắt đầu từ khoảng 8 tuổi thì Xuân Nghi có nhiều lời mời tham gia những chương trình ca nhạc của Đài truyền hình cũng như các sân khấu. Từ lúc 8 tuổi tới 16 tuổi là em chạy show liên tục luôn, Nghi nhớ hoài những bữa cơm đoàn, những ngày đi quay hình cả ngày cùng với mẹ”.  

Thần đồng âm nhạc nhí Xuân Nghi năm nào nay đã ở tuổi 30-4

Xuân Nghi là ca sĩ gắn liền với những ký ức của NSND Hồng Vân. Chị hào hứng khi nhắc về những kỷ niệm hồi làm mẹ bỉm sữa: “Xuân Mai - Xuân Nghi là từ thời của chị. Chị nhớ hoài con gái đầu tiên của chị, khi ăn là đã phải mở nhạc của Xuân Mai - Xuân Nghi rồi. Nhìn con không thay đổi gì nhiều nên mọi người hay thắc mắc về tuổi của con”

Dù sắp bước vào độ tuổi 30 nhưng ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và trong trẻo của Xuân Nghi khiến nhiều khán giả cứ ngỡ như vẫn đang gặp lại “thần đồng âm nhạc nhí” hôm nào.

Thần đồng âm nhạc nhí Xuân Nghi năm nào nay đã ở tuổi 30-5

Giờ đây, khi đã trưởng thành cô ca sĩ nhí không chỉ theo đuổi con đường âm nhạc bằng việc ca hát và ra MV mà còn trở thành Giám đốc kinh doanh âm nhạc, nhà quản lý nghệ sĩ trẻ tài năng.

Nói về dự định tương lai, ca sĩ trẻ Xuân Nghi không ngần ngại chia sẻ hiện tại ngoài việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc để thỏa mãn niềm đam mê ca hát thì mong muốn lớn nhất của cô chính là nâng đỡ và đào tạo các nghệ sĩ trẻ. Cô đang làm việc tại một công ty giải trí lớn dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. 

Thần đồng âm nhạc nhí Xuân Nghi năm nào nay đã ở tuổi 30-6

Ngưỡng mộ trước tài năng cũng như mục tiêu lớn từ cô gái sinh năm 1994, ca sĩ Khải Đăng liên tục dành những lời khen “có cánh”: “Xuân Nghi là một nghệ sĩ đa tài. Em vừa đi hát vừa là nhà sản xuất âm nhạc và bạn này cũng y chang vậy. Nghi vừa sáng tác nhạc, ca hát, vừa sản xuất cho nghệ sĩ trẻ thì em rất là ngưỡng mộ”. 

Thần đồng âm nhạc nhí Xuân Nghi năm nào nay đã ở tuổi 30-7

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Ký ức vui vẻ Xuân Nghi

Tin tức mới nhất