Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt

Trương Lợi Hoa là cô vợ tai tiếng, gắn liền với bê bối ngoại tình. Cô có cuộc sống sang chảnh trong khi chồng con gặp khó khăn về tài chính.

Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-1
Ngày 14/1, vợ chồng tài tử TVB Ngụy Tuấn Kiệt - Trương Lợi Hoa thông báo tin tức ly hôn sau khi loạt ảnh ngoại tình của Trương được truyền thông đăng tải. Như vậy, sau 5 năm chịu đủ sự bẽ bàng, xấu hổ khi chứng kiến cảnh vợ ngang nhiên ngoại tình ngay trước mắt, nam diễn viên đã đồng ý ký vào đơn ly dị, dứt tình với cô vợ không chung thủy.
Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-2
Trước đó một ngày, cánh săn ảnh Hong Kong đã chụp được hình ảnh Trương Lợi Hoa thân mật, qua đêm ở nhà tình mới. On tiết lộ bạn trai mới của Trương là một đầu bếp làm bánh người Nhật Bản, giàu có với thu nhập hàng tháng khoảng 2,5 triệu USD.
Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-3
Trương Lợi Hoa là người gốc Trùng Khánh, kém chồng cũ Ngụy Tuấn Kiệt 20 tuổi. Cả hai gặp nhau khi nam diễn viên xứ Cảng thơm sang Trùng Khánh quay phim vào cuối năm 2006. Khi đó, Trương đang là sinh viên của khoa Giáo dục thể chất Đại học Bưu chính viễn thông. Hai tháng sau khi tài tử "Anh hùng xạ điêu" chia tay bạn gái lâu năm Đằng Lệ Minh, cả hai công khai tình cảm. Trương Lợi Hoa cũng rời quê nhà sang Hong Kong sinh sống cùng bạn trai. Đến năm 2008, cặp đôi kết hôn và sinh con gái.
Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-4
Năm 2016, Trương Lợi Hoa bị phanh phui việc ngoại tình với tuyển thủ xe đạp Đặng Hoằng Nghiệp. Thời điểm này, tài chính gia đình gặp khó khăn, Ngụy Tuấn Kiệt phải đầu tắt mặt tối làm việc để kiếm tiền nuôi vợ con. Vợ trẻ của tài tử TVB sau đó phủ nhận cắm sừng chồng và cho biết cô với Hoằng Nghiệp chỉ là bạn bè đơn thuần.
Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-5
Đặng Hoằng Nghiệp là thầy giáo dạy xe đạp cho Trương Lợi Hoa và cùng sinh hoạt chung trong một câu lạc bộ. Trước những bằng chứng xác đáng được giới truyền thông đưa ra, nam diễn viên họ Ngụy ngậm ngùi thừa nhận anh là người thất bại trong hôn nhân. Dẫu vậy, sao nam 52 tuổi vẫn bao dung tha thứ cho Lợi Hoa với lý do anh nợ cô một đám cưới cũng như nợ cô một đứa con đã mất vào năm 2012.
Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-6
Dù kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, nhưng Trương Lợi Hoa vẫn có một cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu, xe sang và những chuyến vui chơi, nghỉ dưỡng xa hoa ở trời Âu. Vào dịp Giáng sinh năm 2018, thay vì quay về nhà đoàn tụ cùng chồng con, cô lại vi vu cùng bạn thân sang nước ngoài du lịch. Trên trang cá nhân của Trương có vô số hình ảnh cô chụp hình thân mật với nhiều người khác giới.
Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-7
Gần đây, Trương Lợi Hoa vướng tin phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của cô ngày càng khác lạ theo thời gian. Theo Oriental, vợ trẻ của Ngụy Tuấn Kiệt hiện là nhân viên bán bảo hiểm tại Hong Kong với thu nhập khá cao.
Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-8
Vóc dáng cân đối, quyến rũ của Trương Lợi Hoa ở tuổi 32. Sau khi dọn khỏi nhà Ngụy Tuấn Kiệt, vợ trẻ của tài tử TVB hiện sống tại một căn biệt thự trị giá 5 triệu USD với giá thuê hàng tháng khoảng 9.000 USD.
Nhan sắc vợ trẻ ngoại tình với nhiều người của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt-9
Đồ hiệu đắt tiền luôn kề bên người Trương Lợi Hoa. Theo truyền thông Hong Kong, vợ trẻ của tài tử họ Ngụy gần như tháng nào cũng đi du lịch khắp nơi.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/nhan-sac-vo-tre-ngoai-tinh-voi-nhieu-nguoi-cua-tai-tu-nguy-tuan-kiet-post1036267.html

Ngụy Tuấn Kiệt tvb

Tin tức mới nhất