Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen

Phân cảnh giữa NSND Trung Anh và diễn viên trẻ Hoàng Hà trong tập 12 "Chúng ta của 8 năm sau" nhận nhiều lời khen. Khán giả nhận xét nhân vật ông Quảng của NSND Trung Anh thực tế, gần gũi.

Trong Chúng ta của 8 năm sauNSND Trung Anh là gương mặt gạo cội duy nhất. Ông vào vai bố của Ánh Dương (Hoàng Hà, Huyền Lizzie). Trở lại với hình ảnh người cha nghiêm khắc trên màn ảnh nhỏ, nhưng vai diễn của NSND Trung Anh mang màu sắc mới mẻ.

Nam nghệ sĩ gạo cội vào vai một người cha giàu có, đáng tiếc lại không có được tình cảm từ cô con gái duy nhất.

Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen-1Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen-2
Ông Quảng thương con và tìm mọi cách để nối lại tình thân.

Ở những tập mới nhất, biến cố dần xảy đến với tuyến nhân vật chính. Những rắc rối xảy ra ở quán cà phê khiến Dương (Hoàng Hà) cảm thấy mình bị lừa gạt, lợi dụng lòng tin.

Trong tập 12, ông Quảng (NSND Trung Anh) về quê gặp bố mẹ nuôi của Dương. Ông nói mình không có mặt trong tuổi thơ của Dương nhưng giờ tự tin có đủ tiềm lực để lo cho tương lai của Dương. Trước đó Dương nhiều lần cự tuyệt bố ruột.

Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen-3
Nhân vật của NSND Trung Anh được khán giả khen ngợi.

Bố mẹ Dương không nghi ngờ thiện chí của ông Quảng nhưng cả hai vẫn muốn để Dương tự quyết định. Ông Lực (NSƯT Đức Khuê) khuyên ông Quảng nếu muốn Dương tiếp nhận hãy để con gái dần làm quen, cảm thấy ông Quảng bước vào cuộc sống của Dương một cách tự nhiên thay vì ban ơn. Ông Quảng sốt ruột vì Dương quá ngây thơ, đang bị lợi dụng.

Dương vừa về tới nhà, cô quyết định ba mặt một lời. Dương không thích và không chấp nhận ông Quảng, vì cho rằng tình yêu thương của ông luôn đi kèm điều kiện. Cô nói lời khó nghe với bố ruột.

Ông Quảng chỉ nghe mà không đáp lời. Chờ Dương nói xong, ông Quảng mới nói sẽ không ép buộc hay can thiệp vào cuộc sống của Dương, chờ đến khi Dương tự tìm đến ông.

Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen-4
Ông Quảng lo con gái non nớt, cả tin nên dễ bị lợi dụng.

Ông nhắc nhở: "Cuộc sống chưa chắc đã phải những thứ con đang nhìn thấy... Đến lúc nào đó con thấy thất vọng, tan vỡ hoặc con thấy đồng tiền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở. Lúc đó, con hãy nhớ đến bố... Bố yêu con có thể không đúng theo cách con mong muốn, nhưng điều đó có đáng trách đến vậy không, có đáng bị phỉ nhổ, phủi đi như vậy không?", ông Quảng thẳng thắn. Dương nghe xong cũng rơi nước mắt.

Phân cảnh giữa NSND Trung Anh và diễn viên trẻ Hoàng Hà nhận nhiều lời khen. Khán giả nhận xét nhân vật ông Quảng thực tế, gần gũi. Tình yêu của ông với con gái cũng chân thành, nhưng không phải lúc nào cũng bộc lộ được dễ dàng.

"Người bố nào trên đời này cũng rất sâu sắc với con cái, bởi vì họ đã nếm đủ đắng cay trên đời và không muốn con mình vấp phải. Lời nói của ông Quảng thật sâu sắc, thấm thía và cảm động. Hy vọng cô bé thông minh như Dương sẽ hiểu được tình yêu của bố dành cho mình", "Thương ông Quảng rơi nước mắt", "Phim hấp dẫn vì lời thoại hay. Có lẽ ông bố bị bệnh hiểm nghèo nên sốt sắng muốn nối lại tình thân với con gái"... - khán giả bình luận.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhan-vat-cua-nsnd-trung-anh-tren-phim-gio-vang-duoc-khen-post1592087.tpo

NSND Trung Anh Phim truyền hình Việt Nam

Tin tức mới nhất