Thủy Bi tố người tên 'Khàn' bán thuốc làm bệnh nhân chuyển nặng

Bài đăng của Thủy Bi về nhân vật tên Khàn kiếm tiền bất chấp sức khỏe của người khác đang khiến dân tình xôn xao.

Vừa qua, ca sĩ Thủy Bi đã đăng tải bài viết cảnh báo mọi người về việc thuốc chữa bệnh kém chất lượng bị bán tràn lan trên thị trường.

Thủy Bi cho biết cô nhận được tin nhắn từ một người quen nói rằng đã mua cho mẹ mình thuốc trị bệnh giá hơn 3 triệu đồng của người bán tên Khàn.

Người bán hàng quảng cáo "thuốc này hay lắm" nhưng khi uống vào thì người bệnh lại chuyển biến nặng hơn oxy trong máu liên tục giảm.

Thủy Bi chia sẻ: “Chỉ để đây và không nói gì… Kiếm tiền bất chấp tính mạng và sức khỏe của người khác là một tội ác! Nha”.

Thủy Bi tố người tên Khàn bán thuốc làm bệnh nhân chuyển nặng-1Thủy Bi tố người tên Khàn bán thuốc làm bệnh nhân chuyển nặng-2
Thủy Bi chia sẻ câu chuyện của một người "tiền mất tật mang" khi mua thuốc trị Covid-19 trên mạng

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ tiếp tục bày tỏ sự bức xúc với hành động bán hàng bất chấp sức khỏe của người khác.

Đáng chú ý, có dân mạng đã đoán rằng nhân vật tên Khàn là bạn thân của Thủy Bi. Tuy nhiên nữ ca sĩ nhanh chóng phủ nhận: "Ai dám nhận thân hả anh".

Thủy Bi tố người tên Khàn bán thuốc làm bệnh nhân chuyển nặng-3
Thủy Bi liên tục thể hiện sự bức xúc với hành động bán thuốc kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác

Thủy Bi tố người tên Khàn bán thuốc làm bệnh nhân chuyển nặng-4
Ca sĩ Thủy Bi

Liên hệ với nhân vật tên Khàn mà nhiều dân mạng đồn đoán là bạn thân cũ của Thủy Bi, người này từ chối trả lời vấn đề này.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-thong-tin-ca-si-thuy-bi-to-nhan-vat-da-tung-than-ban-thuoc-lam-benh-nhan-chuyen-nang-16221031210594562.htm

COVID-19

Tin tức mới nhất