Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Bất chấp lệnh cấm trong dịch Covid-19, 5 nữ nhân viên massage vẫn bị bắt quả tang khỏa thân, kích dục cho khách

Mặc dù bị cấm hoạt động trong thời kỳ dịch Covid-19, nhưng kiểm tra bất ngờ 2 cơ sở massage, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều nhân viên nữ đang khỏa thân, kích dục cho khách nam.

Ngày 26/2, Cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang các nhân viên 2 cơ sở massage trên địa bàn TP Biên Hòa có hành vi khoả thân, kích dục cho khách. Đặc biệt, massage là một trong những ngành nghề bị UBND tỉnh yêu cầu tạm ngưng hoạt động để phòng ngừa dịch Covid-19 nhưng cả 2 cơ sở vẫn hoạt động lén lút bất chấp quy định.

Bất chấp lệnh cấm trong dịch Covid-19, 5 nữ nhân viên massage vẫn bị bắt quả tang khỏa thân, kích dục cho khách-1
Cơ sở massage Hướng Dương hoạt động lén lút, bất chấp quy định (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Cụ thể, vào tối 25/2, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người (thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai) phối hợp với Cảnh sát hình sự (Công an TP.Biên Hoà, Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra 2 cơ sở massage trên địa bàn thành phố.

Tại cơ sở Hướng Dương (đường Đ5, KDC Phú Thịnh, thuộc P.Long Bình Tân), lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nhân viên nữ đang có hành vi kích dục cho khách nam tại hai phòng khác nhau, trong đó có 1 nhân viên nữ khỏa thân.

Còn tại cơ sở Đại Phú Gia (P.Tân Phong), phát hiện 3 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại 3 phòng khác nhau, trong đó cũng có 1 nhân viên nữ khỏa thân.

Thông tin trên Báo Đồng Nai, một cán bộ Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai cho biết, để qua mặt lực lượng chức năng, cả 2 cơ sở đều dùng thủ đoạn đóng cửa và tắt đèn bên ngoài, rồi cử nhân viên giám sát bên trong.

Khi có khách thì cơ sở mới cho nhân viên mở cửa đón khách vào trong rồi lập tức đóng cửa lại. Riêng nhân viên nữ thì trực sẵn đợi khách bên trong cơ sở từ chiều tối.

Bước đầu, đại diện quản lý của 2 cơ sở đã thừa nhận về các lỗi sai phạm của hoạt động của cơ sở. Hiện vụ việc đang được Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tại Hà Nội, Phạm Thị Nga (SN 1984, trú tại Hà Nội) đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Vốn là chủ quán massage nhưng do dịch bệnh Covid-19, cơ sở kinh doanh của Nga phải dừng hoạt động. Thời gian này, Phạm Thị Nga đã đăng thông tin lên mạng internet tìm kiếm khách có nhu cầu massage tại nhà.

Đến ngày 22/2, có 2 nam thanh niên lên mạng xã hội, thấy thông tin đăng của Nga nên đã liên hệ đề nghị mua dâm. Nga đồng ý và báo giá 800.000 đồng một lượt. Nga sau đó nhanh chóng điều 2 nhân viên massage của quán đi đến địa điểm hẹn mua bán dâm. Nga trả cho 2 gái bán dâm 600.000 đồng/người, còn Nga hưởng lợi 400.000 đồng.

Tuy nhiên, khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an phường Nhân Chính tiến hành tuần tra, kiểm soát và bắt quả tang.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/covid-19-bi-cam-5-nu-nhan-vien-massage-van-bi-bat-qua-tang-khoa-than-kich-duc-cho-khach-161212602233023090.htm

COVID-19

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất