Nhật Kim Anh: 'Fan muốn náo loạn thì tôi giải tán FC, lượn chỗ khác cho nước được trong'

"Những ai thật lòng yêu thương chị thì nên biết đúng sai, đừng có nghe nói mà làm ảnh hưởng đến gia đình chúng ta. Còn nếu các em thích nghe và muốn náo loạn thì chị cho giải tán FC", nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Cách đây ít giờ, Nhật Kim Anh thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân khi công việc kinh doanh của cô được cho là bị một số nhân viên cũ gây khó dễ. Theo lời nữ ca sĩ, những người này vu khống cô lợi dụng họ, đồng thời không minh bạch trong chuyện làm công ăn lương. 

Nhật Kim Anh: Fan muốn náo loạn thì tôi giải tán FC, lượn chỗ khác cho nước được trong-1
Dòng trạng thái gây chú ý của Nhật Kim Anh. 

Kể lại câu chuyện, giọng văn của giọng ca Lâu đài cát thể hiện rõ sự bức xúc: 

"Nói nghe nè! Chị là nghệ sĩ nhưng chị không xúi giục hay kêu gọi các em yêu mến chị, hay mua quà này cáp nọ tặng chị. Và càng không kêu gọi các em mua hàng ủng hộ chị nhé. Chị cũng chẳng nhờ vả gì các em. Trong khi chị chỉ cần up một status là có hàng trăm người muốn giúp chị đấy. Đừng quởn quá đi nói chị lợi dụng nhờ vả các em xong việc thì phủi bỏ nhé. 

Những ai đã làm việc với tôi thì lương tôi cũng đã thỏa thuận hẳn hoi, đồng ý mới bắt tay vào công việc chứ không có ép lương các bạn nhé. Các bạn không thích thì có quyền từ chối không làm mà, đúng không?

Các em làm gì đó là chuyện của các em, chị không yêu cầu nhé. Nên nhớ các em tự tới với chị, chứ chị không mồi chài. Nên ai đến với chị thì chị chào mừng. Còn ai muốn ra đi thì không tiễn và càng không quan tâm, nên các em đừng nghĩ mình là trung tâm vũ trụ nhé. Vì vậy các em không cần phải kêu gọi người khác tránh xa chị ra.

Chị sống thế nào trời biết đất biết. Nên nhớ có đức mặc sức mà ăn, không đức thì **** cũng không có mà cạp các em ạ". 

 

Nhật Kim Anh: Fan muốn náo loạn thì tôi giải tán FC, lượn chỗ khác cho nước được trong-2
Nhật Kim Anh cảnh cáo: "Các em không cần phải kêu gọi người khác tránh xa chị ra".
 

Trong dòng trạng thái, nữ ca sĩ đề cập đến chuyện một số fan của cô đã nghe được những lời bịa đặt không hay. Giọng ca 33 tuổi cho hay: "Ai hiểu được thì chơi, không hiểu thì lượn chỗ khác cho nước nó trong, cho FC của tôi được an bình. Những ai là FC thật lòng yêu thương chị thì các em nên biết đúng sai, đừng có nghe nói mà làm ảnh hưởng đến gia đình chúng ta. Còn nếu các em thích nghe và muốn náo loạn thì chị cho giải tán FC. Đầu năm khỏi offline luôn".
 

Nhật Kim Anh: Fan muốn náo loạn thì tôi giải tán FC, lượn chỗ khác cho nước được trong-3
Nhật Kim Anh sẵn sàng giải tán FC nếu các fan náo loạn. 
 

Phía cuối bài đăng, nữ ca sĩ một lần nữa cảnh cáo những người đang có ý đồ bôi nhọ hình ảnh của cô.

"Thế nhé, đôi lời nhắn gửi những con người chỉ biết ăn rồi đi phá làng phá xóm, đi nói xấu sau lưng người khác. Bớt tào lao đừng để chị cho lên sóng mất vui. Cuối năm rồi kết thúc tại đây. Ai thế nào tôi thấu từ chân tơ kẽ tóc, không nói chứ không phải ngu mà không biết nhé", Nhật Kim Anh nhắn nhủ.
 


Ben
Theo Vietnamnet


Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất