Chuyện tình sao Việt mới nhất

Nhật Kim Anh muốn tái hôn lần nữa, Titi chuẩn bị làm chú rể?

Nhật Kim Anh tâm sự khi thấy bạn bè người quen làm đám cưới hạnh phúc, cô không khỏi chạnh lòng nghĩ tới cảnh côi cút của mình.

Sáng 15/11, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh có bài đăng gây chú ý.

Theo đó Nhật Kim Anh tâm sự, khi thấy mọi cười làm đám cưới cô không khỏi chạnh lòng. "Nhìn người ta cưới mà mình tủi quá", Nhật Kim Anh viết. 

Nhật Kim Anh muốn tái hôn lần nữa, Titi chuẩn bị làm chú rể?-1
Nhật Kim Anh tủi thân khi nhìn mọi người cưới.

Bài đăng của nữ ca sĩ sau khi lên sóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận trêu đùa sẽ đem nhẫn tới cầu hôn Nhật Kim Anh cho cô đỡ tủi thân.

Đàn em Cao Thái Hà cũng nhanh chóng để lại bình luận an ủi người chị: "Về với chị em không cưới hạnh phúc hơn cưới chị ơi. Em ở đội này thấy yêu đời ngất ngưởng đây". 

Đặc biệt, một số fans còn réo tên TiTi  - tình tin đồn của Nhật Kim Anh, thúc giục anh "tấn công" mạnh mẽ hơn nữa để sớm đưa nữ ca sĩ về dinh. 

Nhật Kim Anh muốn tái hôn lần nữa, Titi chuẩn bị làm chú rể?-2
Cao Thái Hà an ủi đàn chị.

Nhật Kim Anh muốn tái hôn lần nữa, Titi chuẩn bị làm chú rể?-3
Quỳnh Thư khuyên Nhật Kim Anh không nên đi bước bữa vì "cưới về không hạnh phúc cũng là bi kịch".

Nhật Kim Anh muốn tái hôn lần nữa, Titi chuẩn bị làm chú rể?-4
Dân mạng réo tên TiTi - tình tin đồn Nhật Kim Anh trong status mới nhất của nữ diễn viên. 

Nhật Kim Anh là nữ diễn viên có đường tình duyên trắc trở, nhiều nỗi buồn của Vbiz. Nữ diễn viên 3 lần lận đận tình duyên, luôn gặp điều tiếng trong các mối quan hệ, hầu như luôn bị phản bội, phụ tình, thậm còn bị bạo hành. 

Khép lại những cuộc tình, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc. Song hạnh phúc chẳng tày gang, cuộc hôn nhân của cô cũng nhanh chóng đi vào ngõ cụt. 

Nhật Kim Anh muốn tái hôn lần nữa, Titi chuẩn bị làm chú rể?-5

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh vướng tin đồn hẹn hò TiTi - cựu thành viên nhóm HKT. Dù nhiều lần lộ "hint" đáng ngờ nhưng cả TiTi và Nhật Kim Anh đều lên tiếng phủ nhận. 

Giữa năm 2020, khi bị đồn phá vỡ hạnh phúc của đàn em và người cũ, Nhật Kim Anh từng lên tiếng: "Tôi cũng chia sẻ rằng TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của 2 người đó không liên quan gì tới tôi.

Hơn nữa, TiTi đã ly hôn vợ, tôi cũng ly hôn chồng, nếu chúng tôi có yêu nhau thật thì chuyện đó cũng chẳng có gì là sai trái, vi phạm đạo đức hay vi phạm luật pháp".

Nhật Kim Anh muốn tái hôn lần nữa, Titi chuẩn bị làm chú rể?-6Nhật Kim Anh muốn tái hôn lần nữa, Titi chuẩn bị làm chú rể?-7
Liên tục bị soi "hint" hẹn hò nhưng Nhật Kim Anh và TiTi đều lên tiếng phủ nhận.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nhat-kim-anh-muon-tai-hon-lan-nua-titi-bi-goi-ten-n-285124.html

TiTi Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Chuyện tình sao Việt mới nhất