Nhật Kim Anh tiết lộ lí do không thể về thăm con trai

Bình luận2

Nữ diễn viên xin lỗi con trai vì đi làm tiếp xúc quá nhiều người nên không thể về thăm con.

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh do virus corona gây ra đang khá hoành hành. Nhiều trường học đã tạm dừng việc nhập học để an toàn cho học sinh. Các bậc phụ huynh cũng lo lắng cho sức khỏe con em mình.

Là một người mẹ, Nhật Kim Anh cũng không nằm ngoài nỗi lo dịch bệnh. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên vừa chia sẻ lại hình cũ của con trai tại biệt thự của mình. Cô cho biết bản thân không dám về gặp con vì đi làm tiếp xúc với nhiều người:

"Bình tĩnh sống!

Ai sống sao trời có mắt.

P/S: Hình cũ up lại.

"Mẹ nhớ em nhiều lắm mà trong mùa dịch này, mẹ đi làm tiếp xúc nhiều người nên không dám về gặp em. Em đừng buồn và giận mẹ nhé!".

Nhật Kim Anh tiết lộ lí do không thể về thăm con trai-1Nhật Kim Anh tiết lộ lí do không thể về thăm con trai-2
Nhật Kim Anh nhớ con trai nhưng không dám về thăm vì tình hình dịch bệnh khá nguy hiểm

Dù nỗi nhớ con da diết nhưng vì sức khoẻ của con trai nên Thị Bình của Tiếng sét trong mưa đã nén lòng để bảo vệ sức khỏe của quý tử. Dòng trạng thái của cô khiến nhiều khán giả xúc động vì tình mẹ thương con vô bờ bến.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhat-kim-anh-tiet-lo-li-do-khong-the-ve-tham-con-trai-35822.html

Virus Corona Nhật Kim Anh
Cô này từ trước đến giờ hoàn toàn không có trách nhiệm trong thiên chức làm Mẹ. Chỉ giỏi kêu gào mong sự xót thương của Dư luận...
Phong
6 ngày trước
Chắc ông chồng bình luận đây, nực cười khi đi phán xét một người phụ nữ 9 tháng 10 ngày dứt ruột sinh con.

Tin tức mới nhất