Sạn khó tin ở 'Tình Yêu và Tham Vọng': Giày thể thao của Diễm My 9x biến hình trong một nốt nhạc?

Dù quy tụ dàn diễn viên được chú ý cùng bối cảnh công phu nhưng "Tình Yêu và Tham Vọng" vẫn còn những hạt sạn đáng tiếc.

Tình Yêu và Tham Vọng là phim truyền hình đang nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất hiện tại trên sóng VTV. Bộ phim gây chú ý bởi sự góp mặt của dàn diễn viên Bắc - Nam giàu sức hút kết hợp với những bối cảnh trong và ngoài nước công phu. 

Diễn biến bộ phim càng lúc càng hấp dẫn khi đan cài tình yêu người trẻ vào trong những cuộc chiến không khoan nhượng trên thương trường. Tuy vậy, trong những tập gần đây, Tình Yêu và Tham Vọng nhận về nhiều phàn nàn về diễn xuất của diễn viên cũng như một lỗi khi sắp xếp bối cảnh. Đây là những "hạt sạn" khiến bộ phim chưa thể bứt phá ngoạn mục như nhiều phim truyền hình thành công trong năm qua.

Tên họ nhân vật thay đổi tùy theo bối cảnh

Trong những tập đầu tiên, bộ phim đã vướng một số lỗi nhỏ khi không đồng nhất tên nhân vật Đông (Phan Thắng) trong những bối cảnh khác nhau. Lúc đi phỏng vấn xin việc, Đông tự giới thiệu một cách rõ ràng tên mình là Lê Hừng Đông. Tuy vậy, đến khi được khen tưởng thì tên anh lại thành Lê Viễn Đông. Thì ra, tên nhân vật có thể thay đổi tùy theo bối cảnh.

Sạn khó tin ở Tình Yêu và Tham Vọng: Giày thể thao của Diễm My 9x biến hình trong một nốt nhạc?-1
Lúc đi phỏng vấn xin việc, Đông tự giới thiệu một cách rõ ràng tên mình là Lê Hừng Đông
Sạn khó tin ở Tình Yêu và Tham Vọng: Giày thể thao của Diễm My 9x biến hình trong một nốt nhạc?-2
Nhưng khi được khen tưởng thì tên anh lại thành Lê Viễn Đông

Dù ít được nhắc đến như bộ tứ của phim nhưng Đông và Phương (Huyền Lizzie) là cặp đôi chiếm được cảm rất nhiều cảm tình. Họ mang đến những khoảnh khắc vô cùng hài hước bởi sự trái ngược trong tính cách cùng một mối tình không thể oái oăm hơn.

Linh đi dạo bằng giày thể thao nhưng lúc chụp "hô biến" thành giày cao gót điệu đà

Chuyến đi công tác nước ngoài là một dịp hẹn hò "trá hình" cho cặp đôi Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My 9x). Chuyến đi đó có đủ cả mọi cung bậc cảm xúc từ rung động, gắn bó đến hiểu lầm và thấu hiểu. Một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của họ ở đây có lẽ chính là lúc cả hai cùng đi dạo trên những đường phố Karlovy Vary - nơi được mệnh danh là kinh đô điện ảnh của Séc. 

Nhưng ngay trong những khung hình rất đẹp này, nhiều khán giả vẫn soi ra một hạt sạn đến từ nhân vật Linh. Lúc rời khỏi khách sạn cùng Minh đi dạo, cô nàng rõ ràng đã đi giày thể thao. Thế nhưng, lúc nhờ "crush" chụp hình hộ thì đôi giày lại "hô biến" thành giày cao gót điệu đà.

Sạn khó tin ở Tình Yêu và Tham Vọng: Giày thể thao của Diễm My 9x biến hình trong một nốt nhạc?-3
Linh đã mang giày thể thao lúc dạo phố
Sạn khó tin ở Tình Yêu và Tham Vọng: Giày thể thao của Diễm My 9x biến hình trong một nốt nhạc?-4
Nhưng đến lúc chụp hình lại diện giày cao gót điệu đà

Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/san-kho-tin-o-tinh-yeu-va-tham-vong-giay-the-thao-cua-diem-my-9x-bien-hinh-trong-mot-not-nhac-220201268858492.htm

tình yêu và tham vọng Nhặt sạn phim