Nhậu say về, con trai cầm xè beng, gậy gỗ vụt bố tử vong

Sau khi người bố bị đánh gục úp mặt xuống đất, đối tượng đã bỏ đi tiếp tục uống rượu ở trong thôn

Chiều ngày 28/11, Công an tỉnh Kon Tum xác nhận với Lao Động cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng A Thuốc (19 tuổi, trú tại thôn 2, xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Qua điều tra, vào khoảng 16h ngày 27/11 sau khi đã uống rượu với một số người ở cùng thôn, A Thuốc đi ra chòi ở ruộng của gia đình để tìm bố ruột là ông A Pơi (40 tuổi). 

Tại đây, A Thuốc và ông A Pơi xảy ra mâu thuẫn vì đối tượng cho rằng trong cuộc sống hằng ngày, bố chửi mắng mẹ. 

Sau đó, ông A Pơi đi ra phía trước nhà chòi thì A Thuốc cũng đi theo rồi lấy một cây xà beng dài khoảng 1,2m, đường kính khoảng 2cm đánh một cái trúng vào vùng ngực, hai cái vào vùng lưng của ông A Pơi.

Nhậu say về, con trai cầm xè beng, gậy gỗ vụt bố tử vong-1

Đối tượng A Thuốc bị bắt tại cơ quan công an

Chưa dừng lại, đối tượng tiếp tục dùng một cây gỗ để đánh nhiều lần vào vùng lưng làm ông A Pơi ngã úp mặt xuống đất, rồi bỏ đi tiếp tục uống rượu ở trong thôn.

Theo báo Kon Tum, phát hiện sự việc ông A Brôh, 43 tuổi thấy sự việc trên nên đã can ngăn thì A Thuốc nói: “Không liên quan đến bác, bác cút về đi, tôi đang bực tức, tôi sẽ giết chết ông (tức ông A Pơi) trong ngày hôm nay”.

Đến 17h cùng ngày, người dân phát hiện ông A Pơi tử vong nên đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Qua khám nghiệm tử thi, xác định ông A Pơi chết do đa chấn thương nội tạng dẫn đến mất máu trong.

Hiện, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhau-say-ve-con-trai-cam-xe-beng-gay-go-vut-bo-tu-vong-n-328890.html

con giết cha Giết Người