'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng mặc quần lót, áo mưa lên sân khấu

Nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan chịu nhiều đả kích với phong cách ăn mặc 'không giống ai' tại sự kiện hôm 26/10.

Nhĩ Thái Trần Chí Bằng mặc quần lót, áo mưa lên sân khấu-1
Trần Chí Bằng xuất hiện tại một sự kiện hôm 26/10 và trở thành tâm điểm chú ý bởi phong cách ăn mặc "không giống ai": đồ lót kết hợp áo mưa "xuyên thấu", boot cao cổ chiến binh. Người dẫn chương trình "nửa đùa nửa thật" rằng anh tưởng Trần Chí Bằng không mặc quần.
Nhĩ Thái Trần Chí Bằng mặc quần lót, áo mưa lên sân khấu-2
Phản ứng trước câu trêu đùa của MC, Trần Chí Bằng nói mỉa: "Lần sau tôi sẽ nhớ đeo kính áp tròng, còn anh thì nên nhớ làm việc chăm chỉ hơn". Nhiều lần trước, khi bị xỏ xiên vì ăn mặc kệch cỡm, Chí Bằng luôn khẳng khái đáp là anh khoác lên người những gì mình thích, mặc người đời cười chê.
Nhĩ Thái Trần Chí Bằng mặc quần lót, áo mưa lên sân khấu-3
Phong cách "không giống ai" của Nhĩ Thái "Hoàn Châu Cách cách". Xung quanh những nghi vấn về giới tính thực, Trần Chí Bằng chưa bao giờ có lời giải đáp xác đáng. 
Nhĩ Thái Trần Chí Bằng mặc quần lót, áo mưa lên sân khấu-4
Tháng trước, Trần Chí Bằng đến Paris Fashion Week với phong cách đầy nữ tính, chủ yếu diện đồ lông thú, áo kết hạt cườm cầu kỳ. Ngoài việc ra MV nhạc, đi sự kiện thời trang, Chí Bằng vừa góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Mộng Cảnh Chi Nguyên" của đạo diễn Liễu Kha. 
Nhĩ Thái Trần Chí Bằng mặc quần lót, áo mưa lên sân khấu-5
Bên cạnh những ý kiến đả kích Trần Chí Bằng, nhiều người cũng cho rằng tài tử Đài Loan được quyền làm điều mình muốn, không nên quá bận tâm vì gu thời trang của anh. Một khán giả viết: "Anh ấy hạnh phúc khi được làm điều mình thích, cớ gì chê trách?".

 

Theo Ngoisao.net


Trần Chí Bằng

Tin tức mới nhất