Nhiều nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu tại Đà Nẵng

Bình luận0

(2Sao) - Hiện tại lực lượng chức năng đang ra sức tìm kiếm những nạn nhân mất tích.

Vào lúc 20h tối nay 4/6, tàu chở khách du lịch tham quan sông Hàn đã bất ngờ bị chìm.

Theo thông tin của người dân chứng kiến chia sẻ, sau khi tàu xuất phát 5 phút đã có dấu hiệu trục trặc và gặp nạn ngay sau đó và không hề va chạm với bất kỳ tàu nào khác, một số người đã nhanh chóng thoát thân và bơi vào bờ. Vào thời điểm này, lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã huy động toàn bộ lực lượng phòng cảnh sát PCCC, cứu nạn cứu hộ, bộ đội biên phòng để tìm kiếm nạn nhân.

Đây không phải là lần chìm tàu đầu tiên của hãng tàu du lịch này.

Khu vực xảy ra sự việc gần cảng Đà Nẵng cũ (giữa sông Hàn và cầu Thuận Phước) trên đường Bạch Đằng.

Công tác tìm kiếm nạn nhân được triển khai khẩn trương, thợ lặn đặc công vẫn đang tìm kiếm người mất tích. Có khoảng gần 50 khách có mặt trên tàu bao gồm cả du khách Việt Nam và quốc tế, 42 người đã được đưa lên bờ trong đó có 4 ca trẻ em đã được chuyển sang BV 600 giường, hiện tại còn 1 ca đang cấp cứu.


Theo như thông tin mới cập nhật, tàu chở khách du lịch gặp nạn trong tối nay có trọng tải 28 ghế, được đăng kiểm vào ngày 19/5 và hạn tới ngày 20/11. Như vậy, theo những thông tin có được ban đầu, tàu đã chở quá số người quy định.


Lực lượng chứng năng nhanh chóng làm nhiệm vụ cứu vớt nạn nhânTính đến 22h56' khoảng gần 30 nạn nhân đã được đưa lên bờ an toàn và đã được đưa
 tới bệnh việnDanh sách những hành khách đã được cứu có cả người Việt Nam và nước ngoài

TH
Ảnh: Tổng hợp
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất