Thịt gà, vịt ắt hẳn là món khoái khẩu của không ít các chị em, nhưng chết dở thế nào họ lại thuộc team "có thù với căn bếp". Các "cô chiêu" này thường bị chọc cả cuộc đời chỉ nên ăn gà, vịt người khác nấu với ngồi xem người khác sơ chế thôi, chứ đừng nghĩ tới chuyện ra tay trổ tài.
Nghe có vẻ ấm ức nhưng cứ thử nhìn vài kết cục chế biến gà, vịt dưới đây, thử hỏi có tức không?
Người ta bảo chết không toàn thây là có thật, gà bị cắt tiết đã thảm tới bộ da cũng được cô chủ lột sạch, trơ nguyên thịt và xương thế này thì có ác không cơ chứ?
"Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi"?
Nghe đồn đây là món gà chết cháy thất truyền từ lâu của Ngưu Ma Vương ở Hỏa Diệm Sơn.
Chào anh, em ngồi trong nồi cả chiều nên tay chân "cắp nách".
Cuộc đời em là một đường thẳng, chỉ vì ngồi xé thịt gà nguyên con mà... toang.
Gà luộc phong cách "hãy đến và chiếm lấy em đi".
Sao bảo luộc gà nguyên con?
Vặt lông mất cả thời gian, lấy thớt ra băm cho nó "vuông".
Không phải dạng vừa đâu phiên bản tả thực.
Khi bạn đã vào nồi nhưng vẫn sân si những bài tập ở phòng gym.
An Chi
Theo Vietnamnet