Nhìn ngón tay út 5 giây, biết tương lai bạn giàu sang hay nghèo khổ

Mỗi con người đều sở hữu tướng bàn tay khác nhau, khi bạn nhìn vào ngón tay út của ai đó, bạn sẽ biết một phần tính cách của họ.

Ngón tay út có đường vân tay quân vân

Những người có đường vân tay hình tròn ở ngón út cho dù là nam hay nữ cũng rất giỏi ngoại giao, cư xử nhã nhặn, khôn khéo.

Khi gặp khó khăn họ đều kiên cường đối đầu, đủ nhanh nhạy để tìm ra cách xử lý vấn đề, chẳng hề dựa dẫm vào người khác.

Những người có đặc điểm này thường rất vượng vận tài lộc, càng già càng giàu. Nhờ tốt số nên sau 45 tuổi cuộc sống của họ trở nên nhàn hạ, con cháu vui vầy, có tiền có nhà có xe.

Càng năng làm việc thiện, tài lộc và sự nghiệp của họ càng phát triển dồi dào, ổn định.

Nhìn ngón tay út 5 giây, biết tương lai bạn giàu sang hay nghèo khổ-1

Ngón tay út có đường vân tay thần vân

Trong nhân tướng học, những người có đường thần vân trên ngón út chính là người luôn được quý nhân hộ mệnh. Hãy để ý mà xem, mỗi khi bạn lâm bệnh hay nghèo khổ, khó khăn ngáng đường luôn có ai đó giúp đỡ như một sự trùng hợp.

Người có đặc điểm này tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, luôn nhìn xa trông rộng, làm việc đến nơi đến chốn nên thành công là chuyện không có gì bất ngờ. Qua tuổi 48, họ ắt sẽ tự gây dựng được cơ đồ từ năng lực của mình.

Nhân tướng học dự đoán họ sẽ an nhàn hưởng phúc khi về già. Nếu lấy được nửa kia hợp mệnh, đường con cái và làm ăn của họ sẽ viên mãn, không cần lo lắng gì cả.

Được biết, đây là đường vân vận ước, chủ nhân của đặc điểm này sẽ cầu gì được nấy, có sẵn phúc khí trời ban, càng hiền hòa, thông tuệ, sẽ càng được lộc về hậu vận.

Nhìn ngón tay út 5 giây, biết tương lai bạn giàu sang hay nghèo khổ-2

Ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út

Nếu có ngón út bằng 2 đốt ngón áp út, bạn là người sống thiên về nội tâm, thích được ở một mình. Bạn rất ghét sự giả dối, ghét những gì trái với quan điểm của bạn.

Nhiều người cho rằng bạn là người bảo thủ, cứng nhắc, tuy nhiên ưu điểm của bạn là trái tim nhân hậu, hay giúp đỡ người khác và rất chăm chỉ, không bao giờ bỏ dở công việc của mình.

Trong nghề nghiệp, mặc dù có nhiệt huyết nhưng bạn không giỏi giao tiếp, thẳng thắn và không che giấu được cảm xúc bản thân nên bạn gặp nhiều bất lợi trên con đường thăng tiến.

Trong tình yêu, bạn là người lãng mạn và dịu dàng, không thích thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Nhưng khi đã yêu ai, bạn yêu rất sâu sắc và bằng cả tấm chân tình.

Do bạn bảo thủ và suy nghĩ chín chắn hơn bạn bè đồng trang lứa nên đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, nếu kết hôn sớm cuộc sống hôn nhân sẽ không êm ấm.

Trong mọi mối quan hệ, bạn không thích bị trói buộc mà muốn có khoảng không gian riêng, kể cả sau khi kết hôn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/nhin-vao-ngon-tay-ut-5-giay-biet-tuong-lai-ban-giau-sang-hay-ngheo-kho-search/?id=302499

vận mệnh Bói Ngón Tay

Tin tức mới nhất