Nhìn số đuôi điện thoại biết ngay hợp mệnh hay đang khắc chủ nhân

Theo ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có một con số phù hợp. Hãy kiểm tra xem số điện thoại của mình đang dùng có được đánh giá là hợp mệnh không nhé.

Xem số đuôi điện thoại hợp mệnh

Mệnh Kim: Số 0, 5, 6, 9

Số 0 và 9 thuộc hành Thủy. Kim sinh Thủy nên hai con số này sẽ mang đến tài vận hanh thông, cuộc sống dư dả cho chủ nhân.

Trong khi đó, số 5 và 6 thuộc hành Thổ, giúp người mệnh Kim gặp được quý nhân, nhân duyên ngày càng vượng, gặp hung hóa cát, phát tài phát lộc.

Mệnh Mộc: Số 0, 3, 4, 9

Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Mộc hợp với hai con số 3 và 4 (thuộc hành Hỏa). Người mệnh Mộc sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ có nhân duyên tốt, vượng vận đào hoa.

Nhìn số đuôi điện thoại biết ngay hợp mệnh hay đang khắc chủ nhân-1

Số 0 và 9 thuộc hành Thủy mà Thủy sinh Mộc, mang đến phúc lộc, may mắn cho người mệnh Mộc.

Mệnh Thủy: Số 1, 2, 7, 8

Trong ngũ hành, số 1 và 2 thuộc Mộc mà Thủy sinh Mộc nên đây là số đuôi điện thoại hợp mệnh, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân.

Số 7 và 8 thuộc Kim mà Kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy chọn số điện thoại có đuôi là 7 hoặc 8 giúp nhân kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận hanh thông.

Mệnh Hỏa: Số 1, 2, 5, 6

Số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa dùng số điện thoại có đuôi thuộc Hỏa sẽ giúp tăng vượng khí, quan lộ hanh thông, đạt nhiều thành công.

Trong khi đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ mà Hỏa sinh Thổ. Dùng số điện thoại có đuôi là 5 và 6 giúp người mệnh Hỏa có thêm cơ hội kiếm tiền, giàu có.

Mệnh Thổ: Số 3, 4, 7, 8

Số 7 và 8 thuộc hành Kim mà Thổ sinh Kim. Vì vậy người mệnh Thổ dùng số điện thoại có đuôi là 7 hoặc 8 sẽ thích hợp, giúp phúc tinh nhập mệnh, tài khố đủ đầy.

Trong khi đó, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, mang lại nhân khí tốt, sức khỏe đồi dào, vận, hỷ sự liên tiếp.

Tính nút sim và xem ý nghĩa nút sim

Để tính nút sim, bạn hãy cộng tất cả các số trong số điện thoại lại với nhau. Kết quả có thể ra con số có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu kết quả có 2 chữ số thì nút sim sẽ là số cuối cùng của tổng.

Ví dụ: số sim là 01234556789 thì nút sim sẽ là 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 +7 + 8 + 9 = 45. Vậy nút sim sẽ là 5.

Ý nghĩa của số nút sim:

Số 0: Trong Phật pháp, 0 được coi là con số tối thưởng, đạt đến cảnh giới cao nhất của con người. Khi đó, người ta không còn suy nghĩ tham - sân - si, không bon chen, ganh ghét, đố kỵ.

Số 1: Tượng trưng cho sự khởi đầu.

Số 2: Sự cân bằng, mãi mãi.

Số 3: Sự vững chãi, hài hòa.

Số 4: Nhiều người cho rằng số 4 gần với chữ "tử" nên là con số xấu. Tuy nhiên, con số này còn tượng trưng cho 4 mùa xuân - hạ - thu - đông, 4 loài cây quý là tùng - trúc - cúc - mai và tượng trưng cho sức mạnh vô biên của 4 tụ đỡ trời.

Số 5: Mang ý nghĩa bất diệt, trường thọ.

Số 6: Tượng trưng cho tài lộc, điềm lành.

Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa vũ trụ tròn vẹn, khởi nguồn của nhiều yếu tố.

Số 8: Mang ý nghĩa vượng phát, được nhiều người kinh doanh đặc biệt yêu thích.

Số 9: Tượng trưng cho thiên trường địa cửu, thể hiện sự vững chắc, lâu bền.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunutoday.vn/nhin-so-duoi-dien-thoai-biet-ngay-hop-menh-hay-dang-khac-chu-nhan-d290724.html

bói số điện thoại

Tin tức mới nhất