Nhóm học sinh lớp 8 đi tắm sông ngày Tết Đoan ngọ, 1 em tử vong thương tâm

Quá trình tắm dưới sông sau giờ tan học, một nam sinh lớp 8 bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Chiều tối 25/6, bà Chu Thị Ngọc - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra trường hợp một nam sinh bị đuối nước tử vong thương tâm.

Thông tin ban đầu cho biết, trưa cùng ngày một nhóm 3 nam sinh lớp 8 trên địa bàn sau giờ tan học đã ra sông Thái để tắm. Quá trình tắm, em Cao Văn Thành (học sinh lớp 8 trường THCS xã Quỳnh Giang) không may bị nước nhấn chìm mất tích.

Nhóm học sinh lớp 8 đi tắm sông ngày Tết Đoan ngọ, 1 em tử vong thương tâm-1

Phát hiện sự việc, nhóm bạn tắm cùng đã hô hoán người dân đến ứng cứu nhưng không kịp. Hàng chục người dân sau đó đã ra sông tìm kiếm nam sinh này. Đến gần 11h cùng ngày, người dân đã tìm thấy thi thể nam sinh dưới sông, cách vị trí ban đầu không xa.

Được biết, Thành là con trai đầu trong gia đình có 2 anh em. Bố Thành đi xuất khẩu lao động, mẹ ở nhà làm ruộng. Thành được đánh giá là học sinh ngoan hiền.

Đến chiều 25/6, gia đình đã phối hợp với chính quyền địa phương để làm thủ tục mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/nhom-hoc-sinh-lop-8-di-tam-song-ngay-tet-doan-ngo-1-em-tu-vong-thuong-tam-82020256211830637.htm

đuối nước tử vong

Tin tức mới nhất