Nhóm nhạc 'giả trân' nhất gọi tên IVE: Hát nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê

IVE càng ngày càng gây tranh cãi bởi biểu cảm, thần thái công nghiệp.

Đang được đà thành công và trở thành một trong những nhóm nhạc sáng giá nhất thế hệ, IVE nhanh chóng nổi tiếng và đương nhiên, đi kèm tai tiếng. Những tranh cãi liên quan đến tân binh nhà Starship chỉ tập trung vào 2 vấn đề: kỹ năng trình diễn và biểu cảm trước ống kính. IVE, đặc biệt là Jang Wonyoung bị nhận xét ngày càng chăm chút biểu cảm quá đà, tỏ ra xinh đẹp trước ống kính một cách… công nghiệp.

IVE hát nhép, nhảy hời hợt, biểu cảm búp bê

Trong loạt sân khấu từ khi debut với ELEVEN cho đến hiện tại, IVE thường xuyên bị bóc khoảnh khắc hát nhép và nhảy hời hợt. Thứ các cô gái tập trung thể hiện nhất là bắt ống kính, cười tươi, biểu cảm đáng yêu và làm “ending fairy” cầu kỳ.

Nhóm nhạc giả trân nhất gọi tên IVE: Hát nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê-1Nhóm nhạc giả trân nhất gọi tên IVE: Hát nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê-2
2 thành viên IVE bị chỉ trích vì hát nhép trên sóng quốc gia

Gần đây, IVE đặc biệt trở thành tâm điểm chỉ trích bởi sân khấu hát nhép của 2 thành viên Jang Wonyoung và Lesseo. Theo cư dân mạng, hai nữ idol chỉ ngồi một chỗ, mỉm cười như búp bê và hát nhép theo nhạc nhưng vẫn hời hợt, không làm ra trò. Nếu có thực hiện vũ đạo, việc IVE hát đè có thể chấp nhận, nhưng ngày càng thể hiện sự kém chuyên nghiệp trên sân khấu khiến nhóm thu về không ít anti. Nhạc hay, visual đồng đều, thứ IVE thiếu nhất là kỹ năng trình diễn.

Nhóm nhạc giả trân nhất gọi tên IVE: Hát nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê-3
Khoảnh khắc 3 thành viên Wonyoung, Rei và Gaeul gây xôn xao vì bất ngờ "giả trân"

Khoảnh khắc bất ngờ "giả trân"

Trong đêm trao giải Golden Disc Awards 2023 vừa qua, IVE tiếp tục lên xu hướng khi thắng Daesang Bài hát của năm cho Love Dive. Khoảnh khắc được xướng tên là người chiến thắng, 3 thành viên Wonyoung, Gaeul và Rei đã có biểu cảm bất ngờ. Điều đáng nói là 3 cô gái cẩn thận trong từng ánh mắt, tia ống kính khiến biểu cảm này trở nên quá diễn. Nhiều bình luận cho rằng IVE là nhóm nhạc công nghiệp đã đạt đến trình độ đỉnh cao, “đến bất ngờ cũng có thể diễn”.

 

Từ khoá Jang Wonyoung "nháy mắt", "ăn dâu" ngập tràn MXH

Là thành viên hút fan nhất cũng như là thành viên gây ra nhiều tranh cãi nhất, không thể phủ nhận Jang Wonyoung cực kì giỏi trong việc quản lý hình tượng. Nhưng cái gì quá cũng không tốt, Wonyoung cố tỏ ra đáng yêu trong mọi khoảng khắc, khiến khán giả trung lập khó chịu.

Nhóm nhạc giả trân nhất gọi tên IVE: Hát nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê-4
Sân khấu cover đàn chị S.E.S của Jang Wonyoung bị nhận xét nhảy rời rạc, hát nhép dù không thực hiện vũ đạo mạnh

Trên các sân khấu biểu diễn, Wonyoung thường xuyên bị chỉ ra có giọng hát chưa cải thiện, nhảy như tập dưỡng sinh và việc cô nàng làm nhiều nhất là… nháy mắt.

Nhóm nhạc giả trân nhất gọi tên IVE: Hát nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê-5

Từ khoá "Jang Wonyoung nháy mắt" sinh ra dành cho nữ thần tượng. Khán giả nhận xét cô nàng đã biểu cảm quá đà, quá lạm dụng động tác aeygo. Những idol thoải mái, tự nhiên được ưa chuộng hơn là người cứ tỏ ra đáng yêu.

Một khoảnh khắc viral không kém chính là “Jang Wonyoung ăn dâu”. Được so sánh với cả đàn chị Jennie (BLACKPINK), nhưng biểu cảm phụng phịu của Jang Wonyoung thu về không ít bình luận tiêu cực. Nếu Jennie đơn giản là ăn dâu và giao lưu vui vẻ cùng fan, thì Jang Wonyoung nhìn thẳng ống kính, “diễn nét ăn dâu một cách xinh đẹp”.

Nhóm nhạc giả trân nhất gọi tên IVE: Hát nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê-6

Theo Thể thao và Văn hoá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/nhom-nhac-gia-tran-nhat-goi-ten-ive-hat-nhep-lo-lieu-bieu-cam-bup-be-phan-ung-bat-ngo-vo-cung-cong-nghiep-20230109091959206.htm

IVE

Tin tức mới nhất