Nhóm nhạc Hàn Quốc bị tấn công khi đang biểu diễn

Nhóm nhạc từng đến Việt Nam biểu diễn SNUPER bị một phụ nữ lớn tuổi đánh vào bụng khi đang biểu diễn trên đường phố.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc vừa chia sẻ một đoạn video về sự cố của nhóm nhạc nam SNUPER. Trong clip, SNUPER có buổi biểu diễn trên đường phố để quảng bá cho đĩa nhạc mới phát hành.

Khi nhóm đang giao lưu với người hâm mộ trên phố Myeongdong, Seoul thì một phụ nữ lớn tuổi đột nhiên bước tới và đánh vào bụng Taewoong. Sau khi tấn công một thành viên, người này yêu cầu các thành viên di chuyển tới chỗ khác.

Theo những người chứng kiến sự việc, người phụ nữ này cho rằng nhóm đang cản trở việc kinh doanh của mình.

Trả lời sự việc, công ty quản lý WIDMAY của SNUPER cho biết nhóm đã gặp phải tình huống không lường trước. Tuy nhiên, may mắn là không có thương tích nào xảy ra. Nhóm nhạc nam sau đó cũng gửi lời xin lỗi người phụ nữ lớn tuổi đó vì sự ảnh hưởng nhóm gây ra cho bà.

SNUPER lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2015. Nhóm vừa trở lại với làng nhạc bằng album mới mang tên The Star of Stars vào ngày 20/7.

Nhóm nhạc Hàn Quốc bị tấn công khi đang biểu diễn-1
Hình ảnh nhóm SNUPER trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại Việt Nam. 

SNUPER đã hai lần đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 4 và tháng 6. Nhóm để lại ấn tượng tốt khi biểu diễn ca khúc Phía sau một cô gái trong lần tới Hà Nội tham dự lễ hội kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Hàn hồi tháng 4.

Theo Zing


nhóm nhạc nam SNUPER Kpop sự cố

Tin tức mới nhất