Nhóm nữ sinh lớp 11 cầm dao đuổi chém nhau trước cổng trường

Bình luận0

Do mâu thuẫn cá nhân, một nhóm nữ sinh lớp 11 đã cầm dao đuổi chém nhau ngay trước cổng trường khiến nhiều người hú vía. Thấy vậy nhiều người dân vào can ngăn liền bị một trong số nữ sinh trên phản ứng, đáp trả.

Sáng 12/9, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh cầm dao truy đuổi nhau trước cổng trường. Không những thế 3 cô gái còn liên tục văng tục, chửi bậy. Thậm chí, một nữ sinh trong nhóm trên còn đánh nhau với một người phụ nữ lớn tuổi khi người này đứng ra can ngăn.


Theo đoạn clip ghi lại, một thiếu nữ mặc áo đen hùng hổ cầm theo con dao to bản chạy vào đám đông, nơi đó có hai nữ sinh khác đang ngồi trên xe đạp điện. Rất may, sau khi phát hiện sự việc nhiều người dân có mặt đã ngăn cản nữ sinh áo đen để không xảy ra hậu quả đáng tiếc, đồng thời khuyên can hai bên nên về nhà.

Thấy nhóm nữ sinh xảy ra ẩu đả, một số người liền đứng ra can ngăn. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, hai nữ sinh đi xe đạp điện quay lại chửi bới và lao vào đánh hội đồng nữ sinh áo đen. Thấy vậy rất nhiều người dân chạy vào can ngăn quyết liệt nhóm nữ sinh này mới chịu dừng lại.

Qua tìm hiểu được biết sự việc xảy ra tại khu vực gần cổng trường THPT Ninh Giang (huyện Ninh Giang - Hải Dương).

Tuy nhiên, một nữ sinh trong nhóm liền phản ứng lại, một lúc sau đó, nữ sinh
 áo đen mới chịu rời khỏi. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng trường THPT Ninh Giang, xác nhận vụ việc trên. Ông Dũng cho biết, các nữ sinh trên hiện đang học lớp 11 của trường.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, ông đã trực tiếp chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm làm việc với các học sinh này, yêu cầu viết bản tường trình, bản kiểm điểm về vụ việc trên.

"Chiều nay, nhà trường sẽ mời cha mẹ của các em lên để trực tiếp làm việc, trao đổi cũng như giải quyết sự việc này. Rất may là chưa để lại hậu quả đáng tiếc", ông Dũng nói.

Theo Trí thức trẻ


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao