Nhóm thanh niên hành hung cô gái ở TP.HCM đến sảy thai

Một cô gái ở huyện Bình Chánh (TP HCM) đang mang thai bị nhóm 3 thanh niên lao vào đánh đập, hành hung dẫn đến băng huyết rồi sảy thai sau đó.

Ngày 13/8, VKSND huyện Bình Chánh, TP HCM xác nhận trên báo Người Lao Động đã hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp để xét xử với Nguyễn Minh Dũng (SN 1982, ngụ quận 6) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1991, ngụ quận 6) về các tội: "Bắt, giữ người trái pháp luật", "Cố ý gây thương tích" và "Tàng trữ trái phép chất ma tuý".

Liên quan đến vụ án, Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh) bị truy tố về hai tội: "Bắt, giữ người trái pháp luật" và "Cố ý gây thương tích".

Nhóm thanh niên hành hung cô gái ở TP.HCM đến sảy thai-1
Chị Ý bị nhóm người đánh sảy thai

Theo hồ sơ vụ án, ngày 19/3/2019, chị Ý đến nhà của Dũng và Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Đến 18 giờ, chị Ý đi về thì Dũng nói với Huyền và Khang giữ lại, không cho về. Mục đích là để yêu cầu anh L. (anh ruột của chị Ý) đến nói chuyện vì anh L. còn nợ tiền. Liền đó, Huyền nhắn tin nhiều lần yêu cầu anh L. đến nhưng anh này không đến. Khang dùng dây trói chị Ý lại, rồi cả ba cùng đánh chị Ý.

Cụ thể, Khang dùng cây gỗ đánh, dùng chân đá vào bụng, dùng bình ga mini khò lửa, dùng vòi xịt nước và đốt pháo nổ có sẵn trong nhà đốt rồi ném vào người chị Ý. Dũng dùng tay đánh vào mặt, dùng cây gỗ đánh vào tay, chân và dùng vào nước xịt vào người chị Ý.

Huyền dùng tay, cây gỗ và sợi dây xích bằng sắt đánh vào người chị Ý. Huyền còn đốt nhựa nóng chảy lên người chị Y và dùng bình ga mini khò lửa đốt vào hai tay và chân của người bị hại.

Nhóm thanh niên hành hung cô gái ở TP.HCM đến sảy thai-2
Các vết thương của nạn nhân do bị nhóm côn đồ tra tấn dã man.

Trong quá trình tra tấn, Huyền ép Ý sử dụng ma túy đá, Ý từ chối thì bị Huyền dùng dùng keo nấu chảy, bình khò châm vào tay. Đau quá, Ý phải hút.

Suốt 20 ngày, 3 đối tượng sử dụng ma túy rồi dùng khúc gỗ, dây xích tra tấn chị Ý dã man. Ngoài ra, Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) 2 lần dùng ná thun bắn vào vùng kín của Ý khiến thai phụ đau đớn kêu cứu.

Sau 20 ngày bị giam giữ, tra tấn, Ý bị sẩy thai. Ý xin Dũng cho đi bệnh viện nhưng không được. Theo lời Ý, vợ Dũng nhiều lần lén lút nấu mì tôm, mua đồ cho Ý ăn.

Phát hiện Ý sẩy thai, Dũng bỏ trốn, nói vợ tự giải quyết ở nhà. Còn Huyền thì nói đi gọi bác sĩ, nhưng cũng biến mất.

Tối ngày 10/4, vợ Dũng đưa Ý vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương rồi ra về.

Nhóm thanh niên hành hung cô gái ở TP.HCM đến sảy thai-3
Chị Ý là đa chấn thương vùng đầu mặt, lưng, tứ chi, tỷ lệ thương tật tổng cộng là 69%

Sau khi xảy ra vụ việc, bà Trần Thị Sương (56 tuổi, là mẹ của Dũng, Huyền, ngụ huyện Bình Chánh) có tìm gặp Ý và đưa 5 triệu đồng tiền viện phí. Một vài ngày sau, bà Sương tiếp tục tới đưa cho Ý 40 triệu đồng và nói viết giấy bãi nại.

Qua truy xét, Công an đã triệu tập Khang đến làm việc. Từ lời khai của Khang, Công an bắt khẩn cấp đối với Dũng và Huyền. Khi bị bắt, Cơ quan chức năng phát hiện trong ba lô của hai bị can có may túy với mục đích sử dụng cá nhân. Tại CQĐT, Huyền và Dũng cũng khai nhận hành vi bắt giữ, đánh đập chị Ý.

Tháng 5/2019, Trung tâm Pháp Y thuộc Sở Y tế TP.HCM có kết luận giám định thương tích của chị Ý là đa chấn thương vùng đầu mặt, lưng, tứ chi, tỷ lệ thương tật tổng cộng là 69%.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


sảy thai tra tấn TP.HCM hành hung

Tin tức mới nhất