Những cái tát 'trời giáng' mang thương hiệu Ngô Thanh Vân

Cư dân mạng bất ngờ phong tặng Vân Ngô danh hiệu "thánh tát" sau khi trailer đầu tiên của "Cô Ba Sài Gòn" được tiết lộ.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi “rát mặt” khi chứng kiến cảnh Ngô Thanh Vân trong vai mẹ Thanh Mai đã “giáng bạt tay” lên cô con gái cưng Như Ý (Lan Ngọc) trong teaser Cô Ba Sài Gòn.

Còn nhớ cuối năm 2016, khi teaser Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể ra rạp, người xem phim không khỏi hú vía khi thấy cảnh Hạ Vy ăn trọn “cái tát thần thánh” của Mẹ Cám mà bên cạnh là "cô Cám" Lan Ngọc đứng cười hả hê.

Những cái tát trời giáng mang thương hiệu Ngô Thanh Vân-1
Vân Ngô hóa dì ghẻ độc ác trong "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Nhưng vòng quay định mệnh không bỏ qua ai, dù trong vai trò “mẹ Cám” hiểm ác hay là nghệ nhân may áo dài nghiêm nghị đậm chất đàn bà thì cái tát của “đả nữ” không thoát khỏi mấy phần uy lực.

Phải nói cứ mỗi lần Ngô Thanh Vân tung ra phim mới đều khiến cộng đồng mạng không khỏi sục sôi về những cái tát tay của mình. Cái danh hiệu “đả nữ” lại càng khiến người xem xót giùm cho Lan Ngọc khi sực nhớ ra trên phim trường phân cảnh này đã quay lại đến hơn 10 lần!

Những cái tát trời giáng mang thương hiệu Ngô Thanh Vân-2Những cái tát trời giáng mang thương hiệu Ngô Thanh Vân-3
Một lần nữa, Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc lại làm mẹ con trên màn ảnh.

Cư dân mạng như cá gặp nước, những hình ảnh chế được tung ra với tốc độ chóng mặt để thấy hình như “cái tát tay” của Ngô Thanh Vân vẫn chưa nguội, còn được nạp thêm năng lượng. Nghĩ mà xem, liệu bà mẹ này sẽ còn tát thêm bao nhiêu cô con gái nữa.

Nhưng thế nào thì Vân và “cái tát tay làm nên thương hiệu” cũng đã trở thành điều mà khán giả sẽ tò mò là liệu ai sẽ là người kế thừa tiếp theo.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

 


Theo ĐS&PL


Cô ba sài gòn Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất