Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Chiến Thắng - Thu Ngọc: Tái hợp đầy viên mãn sau cuộc ly hôn éo le

Không riêng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, danh hài Chiến Thắng cũng từng quyết định quay lại với vợ cũ sau vài tháng ly hôn.

Ngày 7/10, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn sau hơn 10 năm gắn bó. Vốn là biểu tượng hạnh phúc của showbiz Việt, tin đồn cả hai đường ai nấy đi khiến người hâm mộ bàng hoàng. 

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Chiến Thắng - Thu Ngọc: Tái hợp đầy viên mãn sau cuộc ly hôn éo le-1
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn sau thập kỷ chung sống.

Giữa ồn ào rạn nứt, Hồ Hoài Anh chính thức lên tiếng về vụ việc. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ cho biết đời sống vợ chồng luôn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: có hạnh phúc và đi qua sóng gió... nhưng may mắn anh và bà xã đã vượt qua.

Hồ Hoài Anh cũng khẳng định hiện tại cả hai đều hạnh phúc với tổ ấm nhỏ, song việc ly hôn không hề được anh đề cập một cách rõ ràng. 

Không lâu sau khi nam nhạc sĩ lên tiếng, phía Lưu Hương Giang cũng có những chia sẻ về tin đồn. Đại diện của nữ ca sĩ khẳng định chuyện ly hôn Hồ Hoài Anh là có thật, song cả hai đã vượt qua những khó khăn để tiếp tục thương yêu, sống hạnh phúc bên hai con nhỏ. 

"Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như một số người bình luận", đại diện Lưu Hương Giang trả lời Zing.vn.

Trước câu hỏi: "Tòa đã thuận tình ly hôn, tức Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy cả hai có ý định tái hôn không?", đại diện Lưu Hương Giang cho biết: "Chuyện này thì chưa biết".

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Chiến Thắng - Thu Ngọc: Tái hợp đầy viên mãn sau cuộc ly hôn éo le-2
Sau thời gian bình tĩnh suy nghĩ, cả hai nhận ra không thể sống thiếu nhau. 

Về phía nữ ca sĩ, cô thừa nhận đời sống vợ chồng đã có lục đục. Khi đủ lý trí và bình tĩnh, nữ ca sĩ và ông xã nhận ra không thể sống thiếu nhau. Việc cả hai quay trở lại không phải vì gia đình hai bên hay con cái, mà trước hết do vẫn còn tình yêu và niềm tin dành cho nhau. Bà mẹ hai con cũng cho biết, cô và ông xã không dại dột đem hạnh phúc gia đình ra PR để đổi lấy sự nổi tiếng như nhiều người bình luận.

Không riêng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, showbiz Việt cũng từng chứng kiến một cặp đôi ly hôn nhưng cuối cùng tái hợp, hiện vẫn đang chung sống hạnh phúc. Đó là danh hài chiến thắng và người vợ thứ 3, tên Thu Ngọc.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Chiến Thắng - Thu Ngọc: Tái hợp đầy viên mãn sau cuộc ly hôn éo le-3
Chiến Thắng và vợ ba từng ly hôn vì cuộc sống hôn nhân thiếu sự quan tâm.

Tháng 6/2017, thông tin Chiến Thắng âm thầm làm thủ tục ly hôn người vợ thứ 3 - Thu Ngọc sau nửa năm kết hôn gây xôn xao dư luận. Được biết, lý do khiến Chiến Thắng và bà xã rạn nứt xuất phát từ việc nam danh hài thiếu quan tâm đến người đầu ấp má kề. Dần dần, cả hai không còn tiếng nói chung và xa cách trong cuộc sống hôn nhân. 

Vì không muốn kéo dài thêm cuộc sống tẻ nhạt, người vợ thứ ba của Chiến Thắng đã chủ động nộp đơn tòa. Nam danh hài dù còn yêu vợ nhưng vẫn đồng ý "đôi ngả chia ly". 

Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ liên lạc, hỏi thăm nhau. Thậm chí Thu Ngọc vẫn quan tâm đến con riêng của chồng cũ. Không lâu sau quyết định đường ai nấy bước, Chiến Thắng tiết lộ anh và vợ cũ đã tái hợp, tiếp tục kề vai sát cánh để xây dựng tổ ấm bền vững.

"Khoảng thời gian xa nhau đã giúp chúng tôi nhận ra những điều thiếu sót, chứ cả hai không hề có mâu thuẫn gì. Chúng tôi cảm thấy vẫn cần có nhau nên mới tái hợp... Gia đình hai bên đều vui mừng trước thông tin này", nghệ sĩ hài chia sẻ với báo chí.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Chiến Thắng - Thu Ngọc: Tái hợp đầy viên mãn sau cuộc ly hôn éo le-4

Ngôi sao làng hài cũng cho biết, bố mẹ anh vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nàng dâu cũ. Trong khi đó, bố mẹ Thu Ngọc cũng yêu mến tính cách hiền lành và chăm chỉ lao động của Chiến Thắng. Hai bên gia đình chỉ coi việc cặp vợ chồng chia tay là giận nhau.

Quyết định tái hôn với vợ cũ, Chiến Thắng tâm sự muốn làm lại từ đầu. Đồng thời, nghệ sĩ hài hứa sẽ quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn để cô không bao giờ có cảm giác lạnh nhạt như trước.

Sau này, khi chứng kiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng rơi vào trường hợp giống mình, Chiến Thắng cũng có đôi lời tâm sự. Anh chia sẻ trên Người đưa tin: "Tôi cũng như vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, từng ly hôn và lại quay về với nhau. Quan điểm của tôi là chuyện tình cảm thì phải để tự nhiên, về với nhau tức là vẫn còn nợ nhau và yêu nhau, quan trọng giờ mỗi người nên bớt cái tôi của mình là ổn.

Khi chúng tôi quay lại với nhau, là đều đã hiểu nhau hơn, cách cư xử không còn nóng vội nữa. Bố mẹ hai bên vui lắm, ai cũng mừng. Tái hợp lại với nhau như kiểu 'yêu lại từ đầu', có khi lại còn thấy thương nhau nhiều hơn".

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhung-cap-sao-viet-ly-hon-roi-tai-hop-vi-van-con-yeu-n-198845.html

Hồ Hoài Anh Chiến Thắng