Những chòm sao có cơ hội thoát ế, thăng chức trong tháng 3 dương

Đã thoát ế lại còn được thăng quan tiến chức, đúng là tin vui dồn dập rồi phải không?

BẢO BÌNH

Nói Bảo Bình ế nhưng thực ra là kén chọn. Cung hoàng đạo này không hề dễ yêu dù có rất nhiều mối quan hệ. Và một trong những mối quan hệ đó chính là người bạn tìm kiếm bấy lâu nay và sẽ lộ diện trong tháng 3 này. Hãy trân trọng tình cảm này và tính chuyện tương lai nhé vì đây rất có thể sẽ là quý nhân của đời bạn.

Những chòm sao có cơ hội thoát ế, thăng chức trong tháng 3 dương-1

Tiền bạc khá ổn, tháng này công việc kinh doanh của Bảo Bình lên như diều gặp gió. Cấp trên cũng đã nhận thấy tố chất lãnh đạo có trong con người bạn nên đang có ý định cất nhắc bạn. Cơ hội nào cũng phải trân trọng để bản thân tiến xa hơn nữa nhé Bảo Bình. 

KIM NGƯU

Kim Ngưu tình duyên như ý, tiền bạc hanh thông trong tháng 3 dương lịch. Làm việc chăm chỉ hết mình cuối cùng thì bạn cũng được cấp trên thừa nhận và có ý định thăng chức cho bạn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và công việc, nỗ lực hết mình vì công ty. 

Những chòm sao có cơ hội thoát ế, thăng chức trong tháng 3 dương-2

Tình yêu cũng từ đó chớm nở. Đối phương rất ngưỡng mộ tài năng của bạn, trong tình yêu còn có cả sự trân trọng nâng niu. Đây chính là người mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay đó. 

NHÂN MÃ

Nhân Mã là người ôn hòa, có nhiều mối quan hệ. Cung hoàng đạo này luôn được yêu mến vì tính tình tốt bụng, hào phóng. Bạn tri ki cũng có, người yêu cũng có và trong tháng 3 dương này, sau nhiều lần chọn lựa, Nhân Mã cũng đã "chốt hạ" được người mà bạn ưng ý. Cung hoàng đạo làm việc cực kì hanh thông cũng nhờ tình cảm rực rỡ. 

Những chòm sao có cơ hội thoát ế, thăng chức trong tháng 3 dương-3

Tiền bạc cũng vì vậy mà vào túi ầm ầm. Hơn cả, Nhân Mã còn chăm chỉ, chịu khó, hết sức mình nên công việc kinh doanh làm thêm cũng đang là nguồn thu đáng kể.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất