Những con giáp sau có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nhiều nhất, sống bớt bớt hiền đi nhé!

Nếu bạn cứ mãi hiền lành, nhẫn nhịn thì những kẻ tiểu nhân sẽ dễ dàng hãm hại, 'dìm' bạn hơn đó, phải mạnh mẽ lên.

TUỔI THÂN

Thân giỏi giang, ăn nói dễ nghe nhưng lại có phần nhút nhát. Nhiều người lợi dụng sự vui vẻ, hồ hởi, bao dung của tuổi Thân để chơi xấu bạn. Thân nhiều lúc có thành tích nhưng hay bị người khác kìm nén, dìm hãm thậm chí đó là người bạn tin tưởng, quý mến. Bạn cần phải cảnh giác với các mối quan hệ ở xung quanh mình, đừng để bị lợi dụng mãi như vậy.

Những con giáp sau có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nhiều nhất, sống bớt bớt hiền đi nhé!-1

Công việc nhiều khi cũng cần phải nắm bắt cơ hội, không nên nhường nhịn quá nhiều. Sự bao dung của bạn chỉ nên đặt ở chỗ người tốt với bạn thật lòng, còn những kẻ hai lòng thì đừng có tốt bụng với họ vì có thể họ sẽ không thay lòng đổi dạ đâu.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hiền lành, chất phát nên hay bị người khác lợi dụng, bắt nạt. Bạn cần phải mạnh mẽ hơn một chút, không nên để mặc cho người khác làm gì thì làm. Tính tình của tuổi Mão tốt bụng, biết quan tâm và chia sẻ nhưng lại không bao giờ nghĩ cho bản thân mình. Bạn chỉ lo cho người khác và ngay lợi ích của mình cũng bị quên mất.

Những con giáp sau có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nhiều nhất, sống bớt bớt hiền đi nhé!-2

Cần phải yêu thương bản thân nhiều hơn và nhớ có kẻ bắt nạt phải "bật" lại, nếu không họ sẽ nghĩ bạn quá nhu nhược, bắt nạt, chơi xấu, dìm bạn xuống. Có cơ hội thăng tiến cần phải nắm lấy ngay, đừng bao giờ từ chối, cơ hội không đến lần hai đâu nhé.

TUỔI SỬU

Sửu mạnh mẽ, có chút lanh lợi nhưng lại quá tốt bụng, thương người. Hễ ai kêu nghèo kể khổ là bạn lại mủi lòng. Có kẻ chơi xấu bạn nhưng chỉ cần khóc lóc ỉ ôi là bạn lại tha thứ ngay lập tức. Nên cân nhắc kĩ cách chọn bạn của mình, đừng thấy ai vui vẻ cũng mủi lòng kết thân. Có những người bằng mặt mà không bằng lòng, chỉ lợi dụng bạn vay tiền rồi tính toán với bạn mà thôi.

Những con giáp sau có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nhiều nhất, sống bớt bớt hiền đi nhé!-3

Trong cuộc sống, có những nơi cần tin tưởng hoàn toàn nhưng cũng có những người cần phải đề phòng. Bảo vệ bản thân là cách tốt nhất, không nên đừng bao giờ hiền và nhu nhược. Người hiền sẽ chẳng có thể có được những cơ hội làm sếp lớn.

(*) Thông tin phải mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Thân Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất