Những cung hoàng đạo có thể độc thân cả đời

Mỗi người khi lựa chọn độc thân đều có những lý do của riêng mình. Trong đó, Song Tử dường như không phải lúc nào cũng có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài còn Nhân Mã thì không thích sự cam kết.

Song Tử

Bất cứ ai tìm hiểu về Song Tử sẽ hiểu rằng cung hoàng đạo này không phải lúc nào cũng có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài. Điều này không có nghĩa là họ không muốn nghiêm túc yêu ai, mà với bản tính lúc nóng lúc lạnh của mình, họ thích hợp với những mối quan hệ cần ít sự cam kết hơn. Song Tử chỉ thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ khi họ tin rằng mối quan hệ này xứng đáng với sự đầu tư của mình.
 
Nhân Mã

Không như Song Tử, điều Nhân Mã tránh né không phải là sự cam kết, mà là sự ưu tiên. Là cung hoàng đạo thích tự do và bay nhảy, cuộc sống của họ đầy màu sắc và thoải mái khi còn độc thân.

Những cung hoàng đạo có thể độc thân cả đời-1

Họ sẽ không dễ dàng ưu tiên điều gì, hay một ai hơn sự tự do của mình. Song Tử cần một người cùng sở thích, đam mê với mình, không quá quan tâm nhưng cũng không quá lạnh nhạt với họ.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có những nguyên tắc khắt khe đối với một mối quan hệ. Những người thuộc cung hoàng đạo này có sức hấp dẫn rất lớn, bởi sự quan tâm người khác một cách tinh tế của mình. Tuy nhiên, họ luôn cần không gian cho riêng mình, và không ai nên làm phiền đến họ. Rất khó để Bảo Bình chọn được một người có thể chia sẻ suy tư và tầm nhìn của mình.

Song Ngư

Tính cách của Song Ngư khác với các cung khác trong danh sách này, vì những người thuộc cung này đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc để cảm thấy có giá trị.

Vấn đề của họ là thường xuyên nghi ngờ mình không xứng đáng với đối phương. Song Ngư thích được thể hiện tình cảm, khao khát sự cam kết, nhưng lại quá nhạy cảm và thiếu tự tin để có thể đi cùng một ai đấy trong mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, có có xu hướng chạy trốn thay vì thay đổi để tiếp tục.

Xử Nữ

Không nghi ngờ gì nữa, Xử Nữ quá kén chọn trong tình yêu. Theo đuổi sự hoàn hảo, họ thậm chí luôn có cho mình một hình mẫu đáp ứng được một danh sách dài những tiêu chí của mình, và tất nhiên, sẽ không có ai vừa vặn với hình mẫu ấy trong thực tế cả. Và vấn đề là, họ sẵn sàng độc thân để chờ cho tới khi đối tác hoàn hảo ấy xuất hiện, dù mất bao lâu đi nữa.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/nhung-cung-hoang-dao-co-the-doc-than-ca-doi-hang-nhat-la-song-tu.html

12 Cung Hoàng Đạo