Những cung hoàng đạo nổi tiếng thị phi, nói bí mật cho họ chỉ có rước họa vào mình

Đừng bao giờ nói một bí mật nào cho những cung hoàng đạo này vì chắc chắn họ sẽ mang chuyện đó đi để "mua vui".

MA KẾT

Ma Kết là người tính tình nông nổi, nói xong lại quên nên họ thường mắc lỗi những lời người khác dặn họ không nhớ gì. Vì vậy mà người này rất dễ tiết lộ bí mật. Hơn hết, Ma Kết mềm yếu, khi bị đánh trúng tâm lý ví dụ có ai đó khai thác thông tin thì họ sẽ mủi lòng mà nói ra tất cả. Trao cho Ma Kết bí mật chính là rước họa vào thân mình. Cũng đừng ngạc nhiên vì một ngày nào đó người khác cũng biết hết bí mật ấy. 

Những cung hoàng đạo nổi tiếng thị phi, nói bí mật cho họ chỉ có rước họa vào mình-1

Cung hoàng đạo này thậm chí có thể nói ra bí mật vừa mới được nghe và luôn dặn đối phương không được nói cho ai biết. Nhưng cứ tầng tầng lớp lớp nối tiếp nhau, chung quan điểm "đừng nói cho ai nhé" cuối cùng sẽ chẳng còn là bí mật mà thành thị phi. 

BỌ CẠP

Bọ Cạp tính tình có vẻ hơi hung dữ, họ thậm chí thích nói xấu sau lưng ngườ khác. Cung hoàng đạo này thực ra không thích giữ bí mật cho ai đó và không thích hứa hẹn. Chỉ cần câu chuyện đến tai họ có sức hấp dẫn thì họ sẽ tìm đối tượng hợp lý để chia sẻ. Nếu bạn trót nói ra những lời bí mật với Bọ Cạp thì phải nhanh chóng để ý xem một ngày nào đó bạn có bị chơi xấu hay không nhé.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng thị phi, nói bí mật cho họ chỉ có rước họa vào mình-2

Mục đích của Bọ Cạp là lấy lòng người họ cần và cũng dìm hàng những người mà họ cảm thấy cần "dìm". Vậy nên bạn phải hết sức đề phòng khi "buôn chuyện" với Bọ Cạp.

SƯ TỬ

Sư Tử là người không giữ được miệng, thích gì là nói nấy. Có thể trong tâm họ không phải người xấu tính, thích mang bí mật của bạn đi "buôn bán" nhưng tính tình người này bộp chột, khó có thể giữ được việc gì quá lâu trong người. Đó là lý do khi bạn nói ra bí mật với người này và dù dặn đi dặn lại là không được nói cho ai thì một ngày nào đó họ cũng sẽ quên mất lời hứa ấy.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng thị phi, nói bí mật cho họ chỉ có rước họa vào mình-3

Câu chuyện của bạn sẽ bị biến đi xa ngàn dặm với những nội dung thiên biến vạn hóa và có thể vô tình họ sẽ gây họa cho bạn. Thế nên, nếu chơi với Sư Tử thì tốt hơn hết không nói bí mật quan trọng nào nhé. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bọ cạp Ma kết Sư Tử 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất