Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ từ vài chục năm trước khiến bạn không thể phủ nhận có 'duyên tiền định'

Trước khi gặp nhau, phải lòng nhau để rồi quyết định về chung một nhà, những cặp uyên ương này đã đi ngang qua đời nhau một lần trong đời, từ khi còn rất nhỏ.

Và nhờ những bức ảnh thời thơ ấu, họ mới phát hiện ra họ đã được "se duyên" từ cả chục năm về trước...

Mới đây, câu chuyện tình thú vị của cặp đôi người Kosovo, Verona Koliqi và vị hôn phu Mirand Buzaku đã khiến dân mạng thích thú. Theo nhân vật chính chia sẻ, hai người tình cờ đi ngang qua đời nhau từ thủa nhỏ, và họ chỉ phát hiện ra điều ấy khi xem lại bức ảnh thời thơ ấu.

Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ từ vài chục năm trước khiến bạn không thể phủ nhận có duyên tiền định-1
Verona Koliqi và Mirand Buzaku đã đính hôn sau 1 năm tìm hiểu

Verona đã cho chồng tương lai xem bức ảnh chụp cùng gia đình trên bãi biển Montenegro từ 10 năm trước. Ngay khi nhìn thấy tấm hình, chồng tương lai của cô thốt lên: "Chờ đã, anh nghĩ đó chính là anh" khi nhận ra cậu bé mặc áo trắng đang nằm trên phao đằng sau gia đình Verona.

Trải lòng về cuộc gặp gỡ kỳ lạ trong quá khứ, cô dâu tương lai nói: "Tôi không bao giờ nghĩ điều thú vị này lại có thể xảy ra, dù tôi từng nghe người ta nói: bạn có thể vô tình đi ngang qua người tri kỷ của mình ít nhất một lần, trước khi thực sự gặp người ấy".

Mặc dù từng ngang qua đời nhau trên bãi biển Montenegro, nhưng phải đến vài năm sau đó, Verona và Mirand mới thực sự chú ý đến nhau trong cuộc gặp gỡ ở Kosovo. Hai người hẹn hò trong khoảng 1 năm trước khi đính hôn ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đầu tháng 12, cô chia sẻ câu chuyện thú vị này trên Instagram cá nhân và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ từ vài chục năm trước khiến bạn không thể phủ nhận có duyên tiền định-2
Câu chuyện của Verona thu hút hơn 31.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận của cộng đồng Instagram

Cặp đôi Verona và Mirand không phải trường hợp duy nhất. Trước đó, một cặp tình nhân ở Anh cũng gây bão mạng xã hội khi chia sẻ câu chuyện về cuộc gặp gỡ "định mệnh" từ thủa nhỏ. Đó là câu chuyện của Nick Wheeler và Aimee Maiden. Gần ngày cưới, hai người mới phát hiện ra họ từng lướt qua nhau trên bãi biển cách đây 20 năm.

Lúc ấy, Nick chỉ mới 6 tuổi và được bố mẹ đưa đi chơi tại bãi biển Mousehole, Cornwall, Anh. Trong một tấm hình Nick chụp cùng gia đình, Maiden vô tình lọt vào ống kính khi đang say mê đắp lâu đài cát ở phía sau.

Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ từ vài chục năm trước khiến bạn không thể phủ nhận có duyên tiền định-3
Nick Wheeler và Aimee Maiden đã lướt qua nhau từ 20 năm trước khi họ thật sự gặp nhau

Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ từ vài chục năm trước khiến bạn không thể phủ nhận có duyên tiền định-4
Cặp đôi chỉ phát hiện ra điều đó khi chuẩn bị làm đám cưới

Năm 2015, cặp đôi Mỹ, Briggs Fussy và Brittney Husbyn cũng gây bão mạng với câu chuyện 20 năm trước sánh bước bên nhau ở vị trí phù dâu và phù rể; để rồi 20 năm sau sánh bước bên nhau là cô dâu và chú rể.

Năm 1995, Briggs và Brittney làm phù rể, phù dâu nhí cho một đám cưới của người thân. Mãi tới năm 2007, hai người mới gặp lại nhau khi học chung trường trung học. "Chúng tôi học cùng lớp và cô ấy có bức ảnh chụp trong lễ cưới ngày trước. Tôi bắt đầu cười lớn vì phát hiện ra bức ảnh giống hệt của mình. Lễ cưới đó là lần duy nhất tôi nhìn thấy cô ấy cho tới khi chúng tôi gặp nhau ở trường trung học", Briggs chia sẻ.

8 năm sau ngày gặp lại, 20 năm kể từ ngày đầu gặp nhau, cặp đôi đã về chung một nhà vào tháng 1/2015.

Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ từ vài chục năm trước khiến bạn không thể phủ nhận có duyên tiền định-5
Briggs Fussy và Brittney Husbyn khi là phù rể, phù dâu và khi kết hôn

Năm 2011, cặp vợ chồng người Trung Quốc là Chu Hải Yến và Vương Minh cũng tình cờ phát hiện ra hai người là "định mệnh" của nhau từ một tấm ảnh được chụp hồi còn nhỏ.

Năm 2011, Minh và Yến quen nhau. Trong một lần đến nhà Yến chơi, hai người cùng xem lại cuốn album ảnh hồi nhỏ của cô. Sau đó, Minh vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra anh đã xuất hiện bên bạn gái trong một tấm ảnh được chụp từ năm 1996. Lúc đó, cả 2 chỉ là những đứa trẻ đang chăm chú dõi theo cô dâu chú rể trong một đám cưới.

Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ từ vài chục năm trước khiến bạn không thể phủ nhận có duyên tiền định-6
Minh và Yến được "se duyên" từ nhỏ

Những cuộc gặp gỡ kỳ lạ từ vài chục năm trước khiến bạn không thể phủ nhận có duyên tiền định-7
Hai người đã nên duyên vợ chồng sau một thời gian dài tìm hiểu
 

Mộc
Theo Vietnamnet


duyên số định mệnh chuyện lạ Tình yêu

Tin tức mới nhất