Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ồn ào của showbiz Việt

Đây đều là những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng cho đến thời điểm hiện tại.

Chuyện sao Việt công khai phẫu thuật thẩm mỹ đã không phải là chuyện hiếm, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được mục đích như mong muốn. Hậu các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều sao Việt đã vướng phải những ồn ào, lời ra tiếng vào từ netizen.   

Pha Lê

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước những ồn ào xoay quanh đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái và ca sĩ Pha Lê. Theo đó cả hai xuất hiện mâu thuẫn, đấu tố qua lại từ vấn đề liên quan đến việc ca sĩ Pha Lê làm đẹp tại bệnh viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Không ai chịu nhường nhịn ai, Chiêm Quốc Thái và Pha Lê liên tục đấu tố qua lại, thậm chí nữ ca sĩ còn cho biết sẽ mời luật sư và cơ quan chức năng vào cuộc khiến cho sự việc càng trở nên căng thẳng. Hiện những ồn ào của Pha Lê và bác sĩ Chiêm Quốc Thái vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. 

Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ồn ào của showbiz Việt-1

Đức Phúc

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Giọng Hát Việt, Đức Phúc chia sẻ anh luôn cảm thấy tự ti vì ngoại hình không được bắt mắt. Do đó nam ca sĩ đã quyết định nâng mũi, độn cằm để thay đổi bản thân. 

Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ồn ào của showbiz Việt-2

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều khán giả thậm chí còn không nhận ra sự thay đổi của Đức Phúc bởi anh quá khác so với thời điểm trước đây. Có thể nói, đây chính là một trong những sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục và nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất showbiz Việt

Phi Thanh Vân

Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ồn ào của showbiz Việt-3

Phi Thanh Vân được mệnh danh là "nữ hoàng dao kéo" và danh hiệu này hoàn toàn đúng với cô. Từ làn da nâu đặc biệt đến nàng "bạch tuyết" Phi Thanh Vân bốc lửa, quyến rũ là một cuộc hành trình dài với hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể.

Không những thế, có thời điểm người đẹp còn chia sẻ việc chi hàng tỷ đồng để thực hiện một cuộc "đại phẫu thuật lớn nhất Việt Nam" để có vòng ba lên đến… 1 mét khiến cư dân mạng không khỏi "dậy sóng", liên tục bàn tán về cuộc phẫu thuật này.

Hoàng Tôn

Cuối năm 2016, Hoàng Tôn công khai bản thân vừa trải qua cuộc đại tu nhan sắc để tự tin hơn khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, hậu phẫu thuật thẩm mỹ, anh thừa nhận mình bị phản ứng phụ, gương mặt không như mong muốn.

Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ồn ào của showbiz Việt-4

Thậm chí, Hoàng Tôn còn công khai chia sẻ về sự cố phẫu thuật thẩm mỹ của mình lên một group về phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ cùng báo chí, anh nói rằng: "Tôi được vài người bạn giới thiệu nên đã đến một trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp. Nhưng kết quả và sự chăm sóc khách hàng của bác sĩ ở đó thì không được như mong muốn lắm, nên tôi chia sẻ câu chuyện của mình lên một hội kín để mọi người rút kinh nghiệm. Hy vọng sẽ giúp được nhiều người chuẩn bị có ý định đi thẩm mỹ hay đang gặp sự cố như tôi".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/nhung-cuoc-phau-thuat-tham-my-on-ao-nhat-nhi-showbiz-viet-202209300932290576.html

Pha Lê Phi Thanh Vân Đức Phúc Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao