Những điều 12 cung Hoàng đạo cần đặc biệt lưu ý trong tuần mới

Horoscope tuần mới khuyên Ma Kết hãy can đảm và thành thực với chính những gì mình nghĩ hay cảm nhận được....

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thông điệp ý nghĩa

Chuyện tình cảm của người thuộc cung Bạch Dương có xu hướng trục trặc. Các quy tắc, giới hạn có thể khiến Cừu cảm thấy lúng túng, khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần chịu khó đi sâu tìm hiểu, bạn sẽ tìm thấy sự trợ giúp vật chất hoặc tinh thần. Điều quan trọng nhất đó là khi tuần mới khép lại, Bạch Dương sẽ hiểu được thông điệp ý nghĩa đằng sau tất cả.

Kim Ngưu (20/4 -20/5): Lời khuyên tình cảm

Kim Ngưu của bảy ngày tới đây có xu hướng tự ti, mất bình tĩnh khi ở bên bàn bè, hội nhóm hay trình diện trước công chúng. Những lo lắng về tài chính trong bạn càng về cuối tuần càng bị thổi phồng. Tử vi tuần mới khuyên Kim Ngưu hãy trực tiếp đề nghị sự giúp đỡ từ những người mà bạn tin tưởng. Trong chuyện tình cảm, có vẻ như bạn cũng sẽ cần tới lời khuyên từ một vị "cao nhân".

Song Tử (21/5 - 21/6): Điều chỉnh thói quen

Song Tử có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ làm ăn. Ở nơi làm việc, cảm thấy không đủ khả năng, thiếu tự tin khi phải đối mặt với cấp trên. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh với đồng nghiệp có thể khiến bạn thấy mệt mỏi. Tin vui là Song Tử hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp cho mọi vấn đề từ việc điều chỉnh lịch trình sinh hoạt cũng như thói quen làm việc hàng ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Tự vấn bản thân

Dự là Cự Giải sẽ dành kha khá thời gian cho việc tự vấn bản thân về những lỗi lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thử thách bởi trách nhiệm và nghĩa vụ. Thông qua đó, những sai phạm, thiếu sót của Cự Giải sẽ bị lộ ra. Tuy nhiên bạn đừng sợ cho người khác biết nhược điểm của mình. Có như vậy, bạn mới có cơ hội và động lực sửa chữa, hoàn thiện bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Chia sẻ với người thân

Horoscope tuần mới gợi lên những vấn đề nhạy cảm xoay quanh các lĩnh vực như tiền bạc, tình cảm. Nhiều khả năng Sư Tử sẽ phải đối mặt với sự lạnh nhạt, thờ ơ khi "người ấy" không sẵn sàng chia sẻ hoặc nguồn thu của bạn bị chặn đứng vì một lí do nào đó. Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy chia sẻ vấn đề với người thân xung quanh. Họ có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn này.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Thảo luận cùng mọi người

Rất có thể người thuộc cung Xử Nữ sẽ vướng vào rắc rối trong việc thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm trong gia đình. Sức ép công việc cũng khiến bạn lo lắng, thiếu tự tin. Tuy nhiên thay vì từ bỏ tất cả, Xử Nữ hãy thảo luận cùng mọi người để tìm ra giải pháp. Gánh nặng này chưa thể biến mất ngay nhưng chí ít bạn cũng được bạn bè, người thân đồng cảm, động viên.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Chấp nhận sự thật

Điểm yếu, thiếu sót của Thiên Bình sẽ bị lộ ra trong giai đoạn này. Một cuộc nói chuyện sẽ chỉ ra điều bạn không thể thay đổi, hay những chỗ bạn không đủ khả năng khắc phục dù có cố gắng đến đâu đi nữa. Trong trường hợp như vậy, Thiên Bình chỉ còn cách chấp nhận và buông bỏ. Trong tuần này, bạn khá hào hứng trước những cuộc thảo luận về chủ đề tài chính.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Tự lực cánh sinh

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp đang nỗ lực gây ấn tượng với những người xung quanh. Khi một chuyện gì đó nghiêm trọng xảy ra, chỉ cần giữ được cái đầu lạnh là bạn có thể đưa ra cách giải quyết hợp lý. Vốn hiểu biết sâu rộng cùng tài ăn nói đáng nể giúp những luận điểm của Bọ Cạp thêm phần thuyết phục. Nhìn chung mọi thành tích đạt được trong giai đoạn này đều do bạn tự nỗ lực mà có.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Trách nhiệm với gia đình

Nội bộ gia đình Nhân Mã có xu hướng xảy ra mâu thuẫn hoặc kế hoạch di dời, chuyển đổi chỗ ở của cả nhà gặp trục trặc. Chính trong những tình huống này, bạn mới thấy được tầm quan trọng và nghĩa vụ lớn lao của mình. Cũng trong thời gian này, Nhân Mã cảm nhận được rất rõ những điều đang và sắp sửa xảy ra. Trong một số việc, bạn được khuyến khích nghe trực giác mách bảo.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Thành thực với chính mình

Những điều 12 cung Hoàng đạo cần đặc biệt lưu ý trong tuần mới-1

Nỗi sợ có thể ngăn Ma Kết nói lên suy nghĩ, chính kiến của mình. Bạn muốn được lắng nghe nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một người bạn tâm giao. Horoscope tuần mới khuyên Ma Kết hãy can đảm và thành thực với chính những gì mình nghĩ hay cảm nhận được. Tuần này bạn làm việc cũng không hiệu quả do quá tự ti vào năng lực của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Được truyền cảm hứng

Trong giao tiếp và các mối quan hệ, người thuộc cung Bảo Bình cảm thấy bị ngăn trở mỗi khi có ý định chia sẻ điều gì với những người xung quanh. Giới hạn vô hình này thực chất đến từ vấn đề sâu bên trong bạn. Thiền định, yoga là những liệu pháp tốt giúp Bảo Bình cân bằng thân - tâm. Nửa cuối của tuần, cuộc thảo luận cùng cấp trên sẽ tiếp thêm cảm hứng cho bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Chú ý sức khỏe

Song Ngư cảm thấy mệt mỏi trước những quy tắc, ràng buộc trách nhiệm ở nơi làm việc. Một số thời điểm trong tuần, bạn sẽ thấy bản thân đắn đo xem liệu mình nên tiếp tục hay từ bỏ. Một điểm trừ khác nữa đó là tình hình sức khỏe của Song Ngư có dấu hiệu suy giảm. Nếu không chịu quan tâm nhiều hơn đến bản thân, bạn sẽ đánh mất khả năng giúp đỡ, quan tâm người khác trong tương lai gần.

Theo Trí Thức Trẻ


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất