Những giọng ca thảm họa dọa cho loạt nghệ sĩ Việt 'hết hồn'

Những vị khách mời "bị hại" gần đây nhất của "Giọng ải giọng ai" phải kể đến Văn Mai Hương, Thanh Duy khi phải song ca cùng những tiếng hát thảm họa.

Giọng ải giọng ai đã bước sang mùa 2, đây là chương trình truyền hình kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. Trong đó, hai cặp đôi Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân cùng các khách mời là các ca sĩ nổi tiếng chia làm 2 đội.

Bằng khả năng phán đoán, cảm nhận âm nhạc cũng như kinh nghiệm của mình, họ lần lượt đưa ra dự đoán để tìm ra những thảm họa âm nhạc. Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra trên trường quay.

Những giọng ca thảm họa dọa cho loạt nghệ sĩ Việt hết hồn-1
Đã có nguyên một bộ ảnh chế dành cho Văn Mai Hương sau khi cô tham gia chương trình

Những giọng ca thảm họa dọa cho loạt nghệ sĩ Việt hết hồn-2Những giọng ca thảm họa dọa cho loạt nghệ sĩ Việt hết hồn-3Những giọng ca thảm họa dọa cho loạt nghệ sĩ Việt hết hồn-4
Giọng ca "Monalisa" gục ngã ngay khi cô gái này cất tiếng hát

Những giọng ca thảm họa dọa cho loạt nghệ sĩ Việt hết hồn-5
Những thành viên chủ chốt như Trấn Thành, Thu Trang mặc dù đã từng quay rất nhiều tập nhưng cũng không nhịn được cười mỗi khi các giọng ca thảm họa này cất lên

 

Những giọng ca thảm họa dọa cho loạt nghệ sĩ Việt hết hồn-6
Thu Trang với nụ cười đầy sảng khoái

Những vị khách mời "bị hại" gần đây nhất phải kể đến Văn Mai Hương hay Thanh Duy cười không ngậm được miệng khi phải song ca cùng những tiếng hát thảm họa.


Clip tổng hợp những giọng ca thảm họa xuất hiện trong "Giọng ải giọng ai"

Cùng điểm danh những "giọng ca chết trâu" đã từng xuất hiện trong chương trình:


Thanh Duy không thể tưởng tượng được rằng một anh chàng đẹp trai như vậy lại có giọng hát quá thảm họa. Ca khúc "Lỗi ở yêu thương" của Thanh Duy đã bị phá tan nát.

 


Đây chính là cô gái có giọng hát "hết hồn" khiến Văn Mai Hương thu về loạt ảnh chế để đời.

 


Nhân vật số 6 lộ diện khi cùng Trung Quân trình diễn hit Có điều gì sao không nói cùng anh. Giọng hát vừa cất lên khiến khán giả đồng loạt “giật bắn mình” vì ngang quá mức cho phép. Hơn thế nữa, anh chàng liên tục “chèn ép” khiến Trung Quân không thể lên hình. 

 


Trấn Thành đã hốt hoảng khuyên thế sinh này rằng nếu muốn có bạn trai thì đừng bao giờ cất tiếng hát.

 


Thí sinh có ngoại hình như soái ca bước lên sân khấu hòa giọng cùng Gin Tuấn Kiệt trong ca khúc "Không thể yêu ai được nữa". Mặc dù sở hữu ngoại đẹp nhưng anh chàng lại có “tông điếc” khiến Gin Tuấn Kiệt hoàn toàn ngã gục, không cách nào vào đúng nhịp. 

 


Cô sinh viên năm 3 Đại học Tôn Đức Thắng khiến Miu Lê “tan nát trái tim” khi cất giọng thảm họa.

 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Nhạc hot hôm nay thanh duy idol Giọng ải giọng ai Văn Mai Hương

Tin tức mới nhất