Những kiệt tác vẽ bằng Paint

Mặc dù là công cụ đơn giản để thiết kế đồ họa nhưng Paint vẫn có thể được sử dụng nhằm tạo ra những kiệt tác.


Morgan Freeman: Danh tính người họa sĩ vẽ bức tranh công nghệ này và đăng nó trên Reddit vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, tác phẩm của ông vẫn có thể được tìm thấy trên mọi ngóc ngách của mạng Internet.


Capture: Họa sĩ Robert Silver đã tạo ra bức tranh ấn tượng khi sử dụng 4 màu và phối chúng lại một cách có hiệu quả.


Snowing in Heaven: Bức họa này thuộc về tài khoản Flickr có tên traqair57's. Họa sĩ đã vẽ lại một ngôi nhà gỗ trong khu rừng đầy tuyết.


Venice: Họa sĩ Diamonster diễn tả góc nhìn Venice Grand Canal theo phong cách nghệ thuật nhất. Tuy nhiên, bức tranh vẫn có một số hiệu ứng của Photoshop.


Yeezus: Bức hội họa này của họa sĩ có tài khoản Jim'll Paint It trên Tumblr và được nhại theo tranh Bữa ăn tối cuối cùng của Leonardo da Vinci.


Dinosaurs: Bức tranh được vẽ bằng Paint này trông giống như hình minh họa của sách về động vật thời tiền sử này do Philip Andrén trên trang Deviant Art thực hiện.   


Zero-G Slowdance: Họa sĩ CaptainRedblood biết cách để miêu tả một vũ điệu đẹp đẽ trong môi trường không trọng lực.


Fairy: Họa sĩ Clayscence đã đăng Fairy trên Deviant Art và nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu. Kể từ đó, bức tranh được công nhận là một trong những sáng tạo bằng Microsoft Paint tốt nhất trên Internet.


Pixel Pony: Katelin Henderson đã tốn nhiều giờ đồng hồ để hoàn thiện bức ảnh.


Iron Man: Có thể là một fan hâm mộ của Mavel đã thực hiện bức tranh này.


Vẽ Goku bằng MS Paint.

Theo Zing


Tin Công Nghệ

Tin tức mới nhất