Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn

Fan hâm mộ Kpop nhiều lần chứng kiến cảnh chia tay và rời nhóm của các thần tượng, nhưng không phải cuộc chia tay nào cũng "cơm lành canh ngọt".

Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn-1

Nam Tae Hyun (WINNER): Cựu thành viên WINNER thông báo rời nhóm với lý do bị bệnh vào tháng 11/2016. Trước đó, WINNER đã tạm dừng hoạt động một thời gian dài vì tình hình sức khỏe của Nam Tae Hyun. Tuy nhiên trong thời gian dưỡng bệnh, Nam Tae Hyun dính vào tin đồn hẹn hò cùng đàn chị lớn tuổi. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ giả bệnh để hẹn hò và chỉ trích anh vô trách nhiệm với nhóm. 

Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn-2

Jang Hyun Seung (BEAST): Trước khi rời BEAST, Hyun Seung nhiều lần bị chỉ trích vì thái độ không nhiệt tình khi biểu diễn trên sân khấu và không hoàn thành lịch trình của nhóm. Giữa lúc tranh cãi căng thẳng nhất, Hyun Seung đột ngột rời nhóm trong sự ngạc nhiên của fan. Nhiều tháng sau, nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi về hành động của mình nhưng không nhận được sự thông cảm từ phía công chúng.

Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn-3

Gong Minzy (2NE1): Tháng 4/2016, em út 2NE1 quyết định kết thúc hợp đồng với YG và ra đi tìm con đường mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, phải đến khi bố của Minzy lên tiếng ám chỉ YG đã "đuổi" cô khỏi nhóm công chúng mới biết đây không phải là một cuộc chia tay êm đẹp. 

Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn-4

Kris - Luhan - Tao (EXO): Ba thành viên người Trung Quốc lần lượt khởi kiện rời khỏi công ty là scandal lớn nhất của EXO trong hơn 5 năm hoạt động. Gần đây, những vụ kiện qua lại giữa SM và ba thành viên mới đi đến hồi kết đồng thời khép lại một trong những vụ rời nhóm ồn ào nhất Kpop. 

Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn-5

Sulli (f(x)): Tháng 7/2014, Sulli thông báo tạm dừng hoạt động vì vấn đề tâm lý, một năm sau cô chính thức rời nhóm. Tuy nhiên trong thời tạm nghỉ Sulli liên tục khiến công chúng chú ý vì tin đồn hẹn hò đàn anh Choiza hơn mình 14 tuổi. Công chúng gọi Sulli là kẻ gây rối của f(x) vì scandal hẹn hò lẫn những lần lười biếng trên sâu khấu hay có thái độ không tốt với khán giả...

Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn-6

ChoA (AOA): Đóng vai trò giọng ca chính, việc ChoA thông báo rời nhóm đã đẩy AOA vào một thế khó nếu tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí. Ban đầu quyết định của ChoA được phần đông công chúng ủng hộ. Tuy nhiên những hình ảnh hẹn hò của ChoA cùng bạn trai đại gia đã khiến nhiều người cho rằng cô vì muốn cưới chồng mà nhanh chóng bỏ nhóm . 

Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn-7

Jessica (SNSD): Tháng 9/2014, làng giải trí Hàn Quốc chấn động với tin tức Jessica rời khỏi SNSD. Một cuộc tranh cãi lớn nổ ra với lời thông báo "Tôi bị đuổi khỏi nhóm" của cựu thành viên "nhóm nhạc quốc dân". Sự việc càng được đẩy lên cao trào khi cộng đồng Sone (fan của SNSD) chia đôi một bên bênh vực Jessica và một bên bênh vực 8 cô gái còn lại. 

Những lần rời nhóm ầm ĩ của thần tượng Hàn-8

Hwa Young (T-Ara): Ryu Hwa Young là nhân vật chính trong vụ tách nhóm ầm ĩ bậc nhất lịch sử Kpop. Việc rời đi của Hwa Young vào năm 2012 đã đẩy T-Ara từ đỉnh cao danh vọng xuống vực thẳm và khiến nhóm bị công chúng tẩy chay trong suốt 5 năm.

 

Theo Zing


Kpop

Tin tức mới nhất