Những màn đánh ghen tiểu tam lên bờ xuống ruộng khiến khán giả hả hê

Giật tóc, tát, "rap chửi", thậm chí còn mang cả nội y đến tận cơ quan tiểu tam dằn mặt... là những màn đánh ghen làm chao đảo màn ảnh gần đây.

Phim Việt ngày càng thu hút khán giả ở kịch bản hấp dẫn cùng diễn xuất ấn tượng của các diễn viên. Đặc biệt trong các phim phát sóng gần đây như Hoa hồng trên ngực trái, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con... đều có sự xuất hiện của nhân vật kẻ thứ 3, kéo theo những màn đánh ghen thật hơn cả đời thực.
 

 Những màn đánh ghen tiểu tam lên bờ xuống ruộng khiến khán giả hả hê-1
Cảnh My sói đánh ghen Đào trong "Quỳnh búp bê".  

Một trong những màn đánh ghen ghê gớm nhất chính là cuộc đụng độ giữa My sói và Đào trong Quỳnh búp bê. Gặp Đào trong công viên, My sói không ngần ngại lao tới tát tới tấp, túm tóc đánh Đào một trận.

Cảnh dằn mặt tiểu tam này khiến cả hai diễn viên Thu Quỳnh và Quỳnh Kool đều mệt. Quỳnh Kool thì bị đàn chị đánh thật còn Thu Quỳnh sau đó bị Mạnh Quân đẩy ngã sấp mặt khiến cô bị bầm dập.

Những màn đánh ghen tiểu tam lên bờ xuống ruộng khiến khán giả hả hê-2
 Màn sỉ vả của "thánh chửi" Linh với Nhã trong "Về nhà đi con".

Tuy nhiên màn đánh ghen hộ khiến khán giả hả hê nhất thuộc về Linh - bạn thân của Anh Thư trong Về nhà đi con. Gặp Nhã ở quán ăn với Vũ, Linh lao tới túm tóc và không ngừng xỉ vả Nhã đến rát mặt. Diễn viên Khánh Linh diễn lên đồng đến mức màn túm tóc không có trong kịch bản khiến diễn viên Quỳnh Nga cũng bất ngờ.

Những màn đánh ghen tiểu tam lên bờ xuống ruộng khiến khán giả hả hê-3
San thuê xã hội đen mang nội y tới tận cơ quan Trà để dằn mặt.

 Bộ phim gây chú ý gần đây nhất là Hoa hồng trên ngực trái với sự xuất hiện của nhân vật kẻ thứ 3 trơ trẽn. Nhân vật Trà do Lương Thanh thủ vai được cho là còn "mặt trơ" hơn cả Nhã Về nhà đi con với thủ đoạn vô biên, quyết giành bằng được chồng của Khuê.

Biết được chuyện Trà nhét nội y vào vali của chồng bạn, San - bạn thân của Khuê đã thuê xã hội đen mang chiếc quần màu đỏ đển tận cửa cơ quan Trà dằn mặt, sau đó nhét vào ngực tiểu tam. Đây cũng là cảnh phim khiến khán giả hả hê nhất.

Những màn đánh ghen tiểu tam lên bờ xuống ruộng khiến khán giả hả hê-4
Trong "Hoa hồng trên ngực trái" còn có nhiều màn đụng độ giữa Khuê và tiểu tam.

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái còn có nhiều màn Khuê gặp Trà, định ghi âm và quay phim nội dung cuộc gặp làm bằng chứng nhưng đều bị tiểu tam vô hiệu hóa.

Theo VietNamNet


đánh ghen

Tin tức mới nhất