Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4

Bên cạnh những phần thi với cách mix đồ đẹp mắt như fashionista thì cũng có những thí sinh thể hiện gu thời trang thiếu tinh tế, quê mùa.

Tập 4 với chủ đề "Tôi phong cách" của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là phần thi được khán giả, đặc biệt là các tín đồ thời trang mong chờ nhất. Trong tập này, Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng các thí sinh với vai trò host kiêm huấn luyện viên. 

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-1


Thử thách mix&match theo chủ đề của các thí sinh ở tập 4 Hoa hậu Hoàn vũ

Vượt qua thử thách từng cặp thí sinh tự trang điểm trong vòng 15 phút, 35 thí sinh xuất sắc bước tiếp đến phần thi phong cách thứ hai mix&match trang phục theo các chủ đề: Thành thị, Thể thao, Quyến rũ, Cổ điển kết hợp hiện đại, Nữ tính và Phá cách. Mỗi nhóm có 5 thành viên được bốc thăm ngẫu nhiên và chỉ 10 phút để chọn lựa và hoàn thành trang phục.

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-2Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-3

Trong phần thi này, Hoàng Thùy và Mâu Thủy là hai gương mặt giành chiến thắng tuyệt đối, thuyết phục ban giám khảo với cách mix đồ vô cùng sành điệu như fashionista thực thụ và phù hợp chủ đề. Bên cạnh những thí sinh sáng tạo với cách mix&match đẹp mắt thì vẫn có những set đồ thể hiện rõ sự lúng túng, thiếu tinh tế và chưa có kinh nghiệm.

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-4

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-5
Bộ trang phục của thí sinh số báo danh 306 - Minh Mẫn thể hiện gu thời trang thiếu tinh tế chưa có sự phá cách, thậm chí trông có phần quê mùa. Hơn nữa chiếc bờm nơ và clutch màu hồng lại thêm một điểm trừ nữa khi chẳng ăn nhập với tổng thể.

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-6
Set đồ của thí sinh Hoàng Loan khá mờ nhạt

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-7
Theo chủ đề phong cách thể thao, thí sinh Lê Thị Mỹ Hạnh cũng lựa chọn set đồ đúng tiêu chí tuy nhiên chưa có điểm nhấn để gây ấn tượng với giám khảo.

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-8
Đôi boots denim trông sành điệu bao nhiêu thì phần trên trang phục của Ngọc Anh lại "lạc quẻ" và quê bấy nhiêu.

Những màn mix&match dở tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tập 4-9
Thể hiện chủ đề phá cách, thí sinh Nguyễn Phương Hoa dường như lại hơi "lố" khi lựa chọn các items quá nổi.

Lim
Theo Vietnamnet


Miss Universe 2017 hoa hậu hoàn vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017